Doanh nhân Đỗ Thị Hải đang dẫn đầu tin nhắn bình chọn qua tổng đài 8600

Sau buổi họp báo công bố và ra mắt chương trình Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018, BTc đã chính thức kích hoạt tổng đài bình chọn 8600 dành cho các ứng viên. Tính đến thời điểm 17h ngày15/11, Đỗ Thị Hải – SBD 15 đang dẫn đầu lượt bình chọn.

8600 là tổng đài bình chọn dành riêng cho các ứng viên. Người hâm mộ và những ai theo dõi chương trình có thể gởi tin nhắn bình chọn cho các nữ doanh nhân mà mình yêu thích  theo cú pháp: HHTHVN (dấu cách) SBD; gởi đến tổng đài 8600.

Ví dụ: Bạn muốn nhắn tin bình chọn cho nữ doanh nhân Nguyễn Thị A, SBD 99, Cú pháp nhắn tin sẽ là: HHTHVN 99, sau đó gởi đến tổng đài 8600.

Tổng đài đã được kích hoạt và sẽ kết thúc ngay đêm chung kết diễn ra tại TP.Đà nẵng. ứng viên nào có số lượng tin nhắn bình chọn nhiều nhất sẽ đăng quang danh hiệu Hoa hậu Thương hiệu được yêu thích nhất. Vì thế, đây là giải thưởng duy nhất không phụ thuộc vào Hội định thẩm định chuyên môn và Ban cố vấn thương hiệu.

Mặc dù kích hoạt chưa lâu nhưng BTC đã bắt đầu nhận được nhiều lượt bình chọn. Tính đến thời điểm 17h ngày15/11, Đỗ Thị Hải đang dẫn đầu lượt bình chọn. Chị hiện đang là GĐ chuối nhà hàng Bé Hải tại TP.Đà Nẵng.

Xếp ngay sau là Đoàn Ngọc Huyền – SBD 28.

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật danh sách và đi bài các thí sinh dẫn đầu lượng tin nhắn bình chọn.

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya