Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nhật: Tâm – Tài bừng sáng

Phương châm cuộc sống mà chị Nhật đặc biệt yêu thích, đó là: “Sống bằng nhiệt huyết và làm việc bằng đam mê”. Từ đó, chị làm việc bằng cả cái tâm, lòng nhiệt huyết, tình yêu nghề. Chị bắt đầu bước vào nghề cũng bằng con số “không”, cũng đi học nghề như bao người khác, nhưng cái khác ở chị đó là học để làm nghề. Sau mỗi lần thị trường thẩm mỹ viện đòi hỏi những công nghệ mới, tiên tiến thì chị không an phận thủ thường mà lại tiếp tục học để phục vụ khách hàng của mình một cách chuẩn chỉ nhất, chất lượng nhất.

Trải dài qua 2 thập kỷ cống hiến và dấn thân chị cũng sở hữu cho mình hàng loạt chứng chỉ danh giá như: Chứng chỉ phun thêu tại Singapore năm 2004; Chứng chỉ về da, phun thêu; Chứng nhận đào tạo về da xử lý ứng dụng laze Nd: Yag Q-Switched trong điều trị bệnh lý sắc tố của trường Topina; Chứng chỉ quốc gia về phun thêu thẩm mỹ; Chứng chỉ xu hướng, thời trang tóc quốc tế năm 2007 và 2008; Được cấp chứng chỉ về phun thêu, miều sợi và chăm sóc da của Hiệp hội làm đẹp quốc tế (ISBA) tại Hàn Quốc (The International Federation of Beauty Culturist); Chứng chỉ sư phạm dạy nghề của Viện nghiên cứu – Tổng cục nghề. Ngoài ra chị còn tham gia học tập nhiều lớp học nghiên cứu ứng dụng các công nghệ tiên tiến của các nước trong khu vực vào chăm sóc làm đẹp.

Kể từ khi ra đời, Thẩm mỹ viện Nhật Lệ dưới sự điều hành của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nhật luôn tự hào là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều khách hàng khi có nhu cầu thẩm mỹ. Có được điều đó, thương hiệu Nhật Lệ chú trọng đầu tư đội ngũ bác sỹ, chuyên viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra chị còn tích cực tiếp thu những công nghệ và phương pháp làm đẹp mới nhất của thế giới, đem đến hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi khách hàng; Liên tục cập nhật và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại trong tất cả lĩnh vực làm đẹp từ chăm sóc da, điều trị da, phun xăm thẩm mỹ tới phẫu thuật thẩm mỹ, thẩm mỹ viện Nhật Lệ luôn đem đến những dịch vụ thẩm mỹ với kết quả tuyệt đối an toàn.

Không gian sang trọng tại thẩm mỹ viện Nhật Lệ

Bên cạnh là cơ sở chuyên nghiệp cung cấp hàng loạt dịch vụ làm đẹp cơ bản, Trung tâm đào tạo dạy nghề Nhật Lệ sẽ giúp học viên thực hiện những mong ước thông qua khóa đào tạo nâng cao của mình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Nhật Lệ đã đào tạo rất nhiều thế hệ học viên và trong đó đã có nhiều người đạt được thành công thông qua điều kiện học tập hết sức lý tưởng như: Cơ sở và trang thiết bị đạt chuẩn, môi trường học lý tưởng, đội ngũ chuyên viên, giảng viên nghiệp vụ có tay nghề cao được tu luyện ở nước ngoài; với giáo trình quốc tế, tận tình tư vấn cho học viên sau khi kết thúc khoá học để mở spa và tmv,  truyền đạt  bí quyết và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, thời gian học linh động, khi kết thúc khóa học được thi và cấp chứng chỉ do Sở giáo dục Hà Nội cấp.

Miệt mài với lòng đam mê làm đẹp, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nhật đã được nhận Cúp Bàn tay vàng – Doanh nhân Đất Việt…Thẩm mỹ viện Nhật Lệ vinh dự và tự hào được bình chọn là thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng Thẩm mỹ viện – Spa uy tín tại VN năm 2014.

Chị Nhật đang làm Giám đốc Công ty TNHH Thẩm mỹ Nhật Lệ, với 3 cơ sở Thẩm mỹ viện Nhật Lệ tại Hà Nội. Với tài năng và sự cống hiến không ngừng của mình trong ngành thẩm mỹ chị được tín nhiệm làm Phó chủ nhiệm CLB Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp, Phó khoa phun thêu và chăm sóc da, Giảng viên môn phun thêu và chăm sóc da  Trường Trung cấp cộng đồng Hà Nội; Phó ban Da spa Hội kỹ năng nghề làm đẹp Việt Nam. Ngoài ra, chị còn là hội viên chính thức của Hội Đào tạo phát triển nghề làm đẹp VN, Liên hiệp hội Spa thẩm mỹ VN… và từng làm giám khảo thi phun thêu và chăm sóc da thẩm mỹ quốc tế do Hiệp hội quốc tế và Công ty đào tạo nghề MIMOSA tổ chức.

Không chỉ bận rộn, đam mê với nghề, chị Nhật luôn dành cho mình một quỹ thời gian nhất định tạm quên đi mọi vấn đề liên quan đến kinh doanh, đồng hành cùng xã hội tham gia các chương trình thiện nguyện như: Trao quà cho các nhân chứng lịch sử và bà mẹ Việt Nam Anh Hùng nhân dịp 60 năm giải phóng thủ đô (10/10/1954-10/10/2014). Quyên góp xây dựng nhà cho người nghèo tại huyện  Mường Ẳng, Điện Biên. Tặng lớp học tại điểm trường Nặm Pọng, Điện Biên cùng đoàn thiện nguyện hoa ban. Tất cả đã nói lên được tấm lòng vàng của nữ doanh nhân xinh đẹp Nguyễn Thị Nhật thật đáng trân quý.

Nhóm TT

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya