Nữ doanh nhân Trung Linh – Xinh đẹp và bao dung

Chị vốn là một nhân viên kế toán. Năm 2002, chị thành lập công ty Trung Linh trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng  đang phát triển rất mạnh mẽ, các nhà máy, xí nghiệp mọc lên khắp mọi nơi. Nhận thấy trong đa số các ngành công nghiệp, sản phẩm hàn (máy hàn, que hàn, dây hàn…) chiếm một vị trí rất quan trọng và cần thiết nhưng trong nước vẫn chưa có nhà cung cấp sản phẩm đủ tiêu chuẩn, chất lượng, công ty Trung Linh đã hợp tác với các đối tác ngoài nước để nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm hàng chất lượng cao về Việt Nam.

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, bằng sự phấn đấu không mệt mỏi của đội ngũ cán bộ, nhân viên mà đứng đầu là CEO Trung Linh, công ty đã trở thành nhà cung cấp số một cho nhiều doanh nghiệp sản xuất lớn, nhiều dự án lớn ở Việt Nam nói chung và miền Trung nói riêng như THACO Group (Tập đoàn ô tô Trường Hải), Sông Thu Shipbuilding, dự án Cầu Rồng, Đà Nẵng, dự án Trung tâm hành chính Đà Nẵng, Công trình nhà máy lọc dầu Dung Quất, Công trình cầu Thuận Phước, cầu Trần Thị Lý, Đĩa bay Đà Nẵng, Sân bay quốc tế Đà Nẵng…

Không chỉ cung cấp cho các doanh nghiệp trong nước, Trung Linh còn cung cấp cho thị trường nước ngoài với khối lượng ngày càng lớn. Ở ngoài nước, bằng sự năng động, đáng tin cậy, Trung Linh đã trở thành đối tác của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới về sản phẩm hàn, tiêu biểu như: Kiswel (Hàn Quốc), Kobelco (Nhật Bản), Bekaert Southern Wire (Belgium-Malaysia), Power Weld (Malaysia)…

Bên cạnh đó, công ty còn phân phối, cung cấp chăn ra gối đệm của những thương hiệu nổi tiếng. Ngoài lượng khách hàng là người tiêu dùng khá ổn định, Trung Linh còn nhận được đơn hàng từ các nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn thành phố và các vùng lân cận. Có được thành quả ấy cũng nhờ công ty luôn cung cấp sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giá cả ổn định, phù hợp. Ngoài ra nơi đây còn áp dụng nhiều hình thức khuyến mãi, hậu mãi tốt nên được sự tín nhiệm rất lớn từ khách hàng.

Thành công trên thương trường, nữ doanh nhân Trung Linh còn hăng hái tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện. Theo chị, đó là cách trả nghĩa cuộc đời để góp phần tạo dựng những giá trị tốt đẹp. Hơn hết, đó là tấm lòng bao dung, tình nghĩa của nữ doanh nhân xinh đẹp đến từ Quảng Bình này.

Chặng đường đã qua dù không phải quá dài, nhưng cũng đã hình thành nên một Trung Linh năng động, trưởng thành như ngày hôm nay. Đặt chữ tín lên trên hàng đầu, nữ doanh nhân Trung Linh không những nối tiếp truyền thống mà còn đưa thương hiệu của mình vang xa trên thương trường. Đây là thành quả từ sự phấn đấu, vươn lên, tự làm giàu cho bản thân và góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp của vị nữ giám đốc này. Trong năm 2017, chị vinh dự được mời tham dự sự kiện Thủ tướng với doanh nghiệp, đó được xem là sự tưởng thưởng và ghi nhận xứng đáng nhất.

Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2017 được xem sân chơi đẳng cấp dành cho các nữ doanh nhân trên mọi miền tổ quốc. Với chị Trung Linh, đây không đơn thuần là cuộc thi, không đơn thuần là giải thưởng muốn hướng đến mà qua đó còn là cơ hội để kết nối những trái tim nhiều cung bậc cảm xúc.

 

Nhóm TT

 

 

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya