NỮ DOANH NHÂN NGÔ THỊ CHÍN – THÍ SINH GIÀU NĂNG LƯỢNG VÀ TRUYỀN CẢM HỨNG TẠI HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM TOÀN CẦU

Sinh và lớn lên tại vùng biển Phú Quốc xinh đẹp, Doanh nhân Ngô Thị Chín mang trong mình hoài bão lớn như biển cả, khát vọng được vươn mình và được sống trọn vẹn với chính mình đã thôi thúc chị tham gia Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu.

Ngô Thị Chín mang số báo danh 156 hiện đang là giám đốc Doanh Nghiệp Tư Nhân Tiên Nga Bất Động Sản Và Thương Mại Dịch Vụ Phú Quốc. Chị cũng là tuýp người phụ nữ đa tài và mạnh mẽ.

Tại vòng Bán kết chị đã cho mình những phút giây là chính mình trên sân khấu, thể hiện trọn vẹn các trang phục của nhà thiết kế, đem đến màu sắc mới lạ giữa hàng chục thí sinh khác, tạo nên những nét chấm phá hoàn hảo cho bức tranh tuyệt vời của 40 bông hoa xinh đẹp.

Bước vào vòng Chung kết tại Đà Nẵng, Ngô Thị Chín đã chuẩn bị cho mình tâm thế tự tin, trang phục bắt mắt và dày dặn hơn trong từng bước đi catwalk, chị chia sẻ: “Chín đang nỗ lực giảm cân tối đa nhất có thể để có thể tự tin sải bước cùng tất cả những doanh nhân con lại, Chín đến giờ phút này đã cảm thấy hạnh phúc và đã sẵn sàng để hết mình cho vòng Chung kết”

Có thể thấy, mỗi cá nhân các thí sinh của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu đều mang một tâm thế nỗ lực và cố gắng, vì một lần được tỏa sáng trên sàn đấu nhan sắc lớn không phải lúc nào cũng có, và chúng tôi chúc chị Chín có thể tỏa sáng nhất, được làm chính mình nhất.

Vòng chung kết được tổ chức tại TP Đà Nẵng từ ngày 18/12 đến ngày 23/12/2020 với nhiều hoạt động sôi nổi và được người dân, doanh nghiệp địa phương háo hức chào đón. Khách sạn DLG được xem là “tổng hành dinh” của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020, bên cạnh đó. Trong khuôn khổ cuộc thi, Đà Nẵng là nơi diễn ra các cuộc thi thời trang, tài năng, cùng với đó là các hoạt động quảng bá thiên nhiên, cảnh quan, văn hoá và tiềm năng du lịch của thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam.

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 được xem là đêm hội nhan sắc doanh nhân và âm nhạc hoành tráng, quy mô, đẳng cấp nhất từ trước tới nay với sự tham gia của các ngôi sao hàng đầu Việt Nam như: Noo Phước Thịnh, danh ca Ngọc Sơn, diễn viên Lý Nhã Kỳ, ca sĩ Dương Ngọc Thái, ca sĩ Minh Tuyết, hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, diễn viên Trương Ngọc Ánh, siêu mẫu Ngọc Thúy,… Cùng với các vị giám khảo như: Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên, Doanh nhân Trần Thị Kim Ngân.

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 sẽ chính thức diễn ra vào 19h30 ngày 23/12 tại Nhà hát Trưng Vương, cuộc thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8 cùng với sự quan tâm của các cơ quan báo đài. Vé xem Chung kết cuộc thi đến hiện tại đang nóng hơn bao giờ hết. Theo BTC cuộc thi chia sẻ trên fanpage chính thức, toàn bộ vé mời đều đã được thực hiện xong, mỗi vé có giá từ 300.000-500.000 tùy vào vị trí, toàn bộ số tiền thu về từ việc bán vé sẽ đưa vào quỹ “Thương về miền Trung”, sau cuộc thi, BTC sẽ cùng Tân hoa hậu, Á hậu trao tận tay người dân khắc phục khó khăn sau thiên tai.

Nhóm PV

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya