LÊ THỊ DUNG – THÍ SINH ĐA TÀI CÙNG TRÁI TIM LƯƠNG THIỆN CỦA HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM TOÀN CẦU

Sở hữu chiều cao và vóc dáng đẹp, Lê Thị Dung – Nữ doanh nhân đến từ Dak Lak được đánh giá là một trong những đối thủ đáng gờm trong hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020.

Lê Thị Dung mang số báo danh 079 với thần thái tự tin cùng gương mặt đẹp, nhưng đằng sau chị không chỉ là một doanh nhân thành đạt mà còn được xem như vị cứu tinh của hàng chục cô gái trẻ không có công ăn việc làm, Lê Thị Dung mở hệ thống làm đẹp Vịt Yêu với 3 cơ sở nhằm tạo công ăn việc làm cho những cô gái có hoàn cảnh khó khăn, không được học hành có việc làm ổn định, ngoài ra chị chăm chỉ làm thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Khi đến với Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020, chị mang tâm thế thoải mái và thông điệp truyền cảm hứng cho những người phụ nữ khác tự tin cháy hết mình, sống vì bản thân và hãy hạnh phúc theo cách của một người phụ nữ nên có. Ngoài ra, chị muốn kết nối các doanh nhân với nhau, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm kinh doanh từ đó cùng nhau phát triển.

Với sự tự tin và sự bản lĩnh vốn có, Lê Thị Dung đã có những bước đi thần thái, thể hiện thành công trọn vẹn các phần thi: Thể thao, Công Sở, Áo dài và Dạ hội, đầy đủ màu sắc khác nhau qua từng trang phục và dành tấm vé Top 20 thí sinh xuất sắc bước vào vòng Chung Kết tại Đà Nẵng. Liệu tại đây, Lê Thị Dung sẽ tiếp tục mang đến điều bất ngờ gì để tạo bất ngờ cho Ban giám khảo và khán giả?

Vòng chung kết được tổ chức tại TP Đà Nẵng từ ngày 18/12 đến ngày 23/12/2020 với nhiều hoạt động sôi nổi và được người dân, doanh nghiệp địa phương háo hức chào đón. Khách sạn DLG được xem là “tổng hành dinh” của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020, bên cạnh đó. Trong khuôn khổ cuộc thi, Đà Nẵng là nơi diễn ra các cuộc thi thời trang, tài năng, cùng với đó là các hoạt động quảng bá thiên nhiên, cảnh quan, văn hoá và tiềm năng du lịch của thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam. Hứa hẹn sẽ là cuộc hội ngộ đỉnh cao và bùng nổ của những bông hoa xinh đẹp khắp mọi miền Tổ quốc.

Hơn hết, Với tinh thần “Ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ bão”, toàn bộ kinh phí vé mời sẽ được BTC và thí sinh cuộc thi chuyển trực tiếp đến tay người dân đồng bào Miền Trung đang gặp khó khăn.

Nhóm PV

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya