Nữ doanh nhân “bản lĩnh” Nguyễn Thị Thúy Liễu dành tấm vé vào chung kết Hoa hậu

Nếu nói về Bản lĩnh, Trí Tuệ và Tài Sắc thì Doanh Nhân Nguyễn Thị Thúy Liễu chính là “ứng cử viên” cho những điều ấy. Cứ nhắc đến con gái Hà Nội, người ta sẽ cực kỳ ấn tượng bởi sự nền nã, dịu dàng và e ấp. Nữ doanh nhân Thúy Liễu cũng không ngoại lệ, mang nét đẹp giản dị nhưng toát lên vẻ thanh tao, duyên ngầm.

Nguyễn Thị Thúy Liễu mang SBD 008 là một trong những người đẹp xuất sắc nhất lọt vào chung kết “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020”. Sở hữu các phần thi đầy ấn tượng với 4 trang phục chính : Thể Thao, Công Sở, Dạ Hội,Áo Dài và chính hình thể quyến rũ cùng gương mặt sáng sân khấu đã góp phần giúp Thúy Liễu dành ấn tượng nhất định trong cuộc đua đi tìm ngai vị Nữ Hoàng Doanh Nhân Toàn Cầu 2020.

Nữ Doanh Nhân trẻ mang trong mình những hoài bão lớn lao với những thành công nhất định khi nắm cương vị là Giám Đốc Đào Tạo Công Ty TNHH Thời Đại Mới và kiêm Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Nghệ Thuật Mr. Thương.

Để có được ngày hôm nay thì Thúy Liễu đã có những nỗ lực không ngừng nghỉ để cống hiến nhiều giá trị tốt đẹp hơn cho xã hội , cộng đồng. Không chỉ nỗ lực trong cuộc sống mà ngay cả trong cuộc thi, Thúy Liễu đã chứng tỏ được nàng là đối thủ đáng gờm với những phần thi xuất sắc khi được xướng tên trong top 40 thí sinh trình diễn xuất sắc nhất và được trình diễn trên Cầu Vàng ở Bà Nà Hill.

Đêm chung kết chương trình “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020” sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV8 tại nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng với sự góp mặt của Trưởng Ban Tổ Chức Nhà Báo-Hoa Hậu Đặng Gia Bena cùng các ngôi sao hàng đầu : Doanh nhân đại sứ danh dự Rumani- Lý Nhã Kỳ, Hoa Hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Diễn Viên Trương Ngọc Ánh,Danh ca Ngọc Sơn, Ca sỹ Minh Tuyết, Ca sỹ Noo Phước Thịnh…cùng nhiều nghệ sĩ trẻ sẽ đem đến sân khấu hoành tráng và chuyên nghiệp

Hãy cùng đón xem ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng chạm tay vào chiếc vương miện quý giá nhé!

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya