NGUYỄN THU DIỆU HẰNG – THÍ SINH TỎA SÁNG NHỜ THẦN THÁI TỰ TIN

Bước qua các vòng sơ tuyển từ online đến sơ khảo và bán kết, với bản lĩnh cùng phong thái tự tin Nguyễn Thu Diệu Hằng đã xuất sắc bước vào vòng chung kết diễn ra tại thành phố Đà Nẵng ngày 23/12 tới đây.

Nguyễn Thu Diệu Hằng hiện đang là giám đốc kinh doanh công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thương Mại Quốc Tế Phương Tuyến, ngoài bản lĩnh thương trường, chị còn là người tài giỏi trong cách giao tiếp, tạo động lực cho nhiều người cũng như tấm lòng lương thiện giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Tại vòng bán kết, Nguyễn Thu Diệu Hằng đã rất chăm chỉ tập luyện để có thể tự tin sải bước trên sân khấu lớn, sự cố gắng của chị đã được đền đáp xứng đáng khi chị nắm trong tay tấm vé vào chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020.

Với bản lĩnh không khuất phục cùng sự thông minh và khôn khéo của mình, Nguyễn Thu Diệu Hằng sẽ đem đến những bất ngờ gì tiếp theo cho Ban giám khảo và khán giả tại vòng Chung kết.

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 được xem là đêm hội nhan sắc đỉnh cao của doanh nhân và âm nhạc hoành tráng, với quy mô đẳng cấp nhất từ trước tới nay. Góp mặt trong đêm chung kết là sự tham gia của các ngôi sao hàng đầu Việt Nam như: Noo Phước Thịnh, danh ca Ngọc Sơn, diễn viên Lý Nhã Kỳ, ca sĩ Dương Ngọc Thái, ca sĩ Minh Tuyết, hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, diễn viên Trương Ngọc Ánh, siêu mẫu Ngọc Thúy,… Cùng với các vị gim khảo như Hoa hậu Châu Ngọc Bích, hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên, doanh nhân Trần Thị Kim Ngân.

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 sẽ chính thức diễn ra vào 19h30 ngày 23/12 tại Nhà hát Trưng Vương, cuộc thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8 cùng với sự quan tâm của các cơ quan báo đài.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya