NỮ CEO NÀO ĐANG TIẾN GẦN VỚI DANH HIỆU “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT”

Vào đúng 17h mỗi ngày, BTC sẽ chốt kết quả của BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” để gửi đến cho khán giả và người hâm mộ. Đây được xem là chặng đua đầu tiên trước các phần thi tại đêm Bán kết và Chung kết sẽ diễn ra từ ngày 02/6 đến ngày 07/06 tại Cố đô Huế. Đây là thời điểm bước vào giai đoạn nước rút, thí sinh Nguyễn Thị Hằng tiếp tục dẫn đầu trên BXH Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023.
Tại cuộc thi năm nay, Nguyễn Thị Hằng (SBD 139) là cái tên gây chú ý. Sức hút của người đẹp đến từ Tiền Giang được thể hiện thông qua phong độ vững chãi và liên tục giữ vững ngôi vị đầu bảng. Nữ doanh nhân vẫn đang thống trị BXH với 1529 điểm bình chọn. Có vẻ như các thí sinh còn lại đang “yếu thế” trước tình cảm của người hâm mộ giành cho nữ doanh nhân xinh đẹp và tài ba này. Trước sự ủng hộ mạnh mẽ của khán giả, chắc chắn nữ CEO tài ba Nguyễn Thị Hằng sẽ nỗ lực chinh chiến đến cùng để chinh phục được ngôi vị cao nhất của cuộc thi để đáp lại tình cảm của những người yêu quý mình.

Thí sinh Nguyễn Thị Hằng (SBD 139)

Doanh nhân Lê Thị Thu Hà (SBD 039) vẫn đang chiếm vị trị No.2từ khi khai màn cuộc đua cho đến bây giờ. Ở cuộc đua này, cô cũng đã chứng tỏ sự nghiêm túc và cố gắng hết mình bằng những hình ảnh để thu hút với truyền thông và người hâm mộ. Sự thể hiện của cô trong suốt quá trình chinh chiến đã chứng minh  khát khao chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Tuy nhiên, sự tự tin, bản lĩnh của người đẹp đến từ Hồ Chí Minh này vẫn chưa giúp cô nhận được phản hồi tích cực từ khán giá.Trong ba ngày qua, số điểm của cô vẫn đang “bất động” với 673 điểm bình chọn. Nếu không quay trở lại sớm rất có thể cô sẽ bị nữ tướng Nguyễn Thị Hằng “bỏ xa” hơn nữa và vị trí của rất có thể sẽ bị “đe doạ” bởi sự vươn lên mạnh mẽ của các đối thủ còn lại.

Thí sinh Lê Thị Thu Hà (SBD 039)

Sở hữu gương mặt sắc nét, cùng nụ cười tỏa nắng. Điều này vẫn chưa giúp ích được nhiều cho thí sinh Phạm Thị Tuyết Mai (SBD 171). Màn thể hiện của thí sinh Tuyết Mai trong thời gian này chưa đủ làm hài lòng khán giả hâm mộ sắc đẹp. Với số điểm 531, người đẹp vẫn đang chưa thể bứt phá vị trí No.3 hiện tại. Khán giả vẫn mong chờ sự quyết liệt hơn của nữ doanh nhân trên đường đua này.

Thí sinh Phạm Thị Tuyết Mai (SBD 171)

Ai sẽ là chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Mời quý khán giả đón xem và hãy tiếp tục yêu quý, bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS. Hoa hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 luôn mong muốn tìm ra những nữ tướng quyền lực, trí tuệ – bản lĩnh và giàu lòng nhân ái. Hoa hậu Quý Bà Việt Nam Toàn cầu 2023 là cuộc thi do Hãng truyền thông Pháp Luật TV đăng cai tổ chức, dưới sự dẫn dắt của Trưởng BTC – Th.S – Nhà báo Đặng Gia Bena cùng dàn BGK quyền lực. Dự kiến đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 sẽ diễn ra từ ngày 02/6 đến ngày 07/06 tại Cố đô Huế. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya