NGUYỄN THỊ HUYỀN TRÂN – NỮ DOANH NHÂN TÀI SẮC VẸN TOÀN THAM DỰ CUỘC THI “HOA HẬU QUÝ BÀ VIỆT NAM TOÀN CẦU 2023”

Là sân chơi nhan sắc mang nhiều tầng ý nghĩa, cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023 không chỉ hướng tới mục đích tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ và tài năng của những người phụ nữ bản lĩnh sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Song song đó chương trình còn mở ra cơ hội để cá thí sinh được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và cùng nhau tham gia các hoạt động xã hội, kết nối giao thương. Là một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Huyền Trân đang nhận được nhiều lời khen về nhan sắc cũng như bản lĩnh của mình trong những hành trình mới. Sau rất nhiều nỗ lực và học hỏi, cô đã có được thành công như ngày hôm nay, khi ghi dấu trên thương trường ở cả lĩnh vực dịch vụ lưu trú, xăng dầu và siêu thị menu với cương vị là Giám đốc tại Công ty TNHH Nguyễn Thư.
Trong kinh doanh, chị Huyền Trân luôn quan niệm rằng, sẽ không khách hàng nào quay lại với bạn lần thứ hai nếu lần đầu tiên họ thất vọng về chất lượng. Do đó, nếu muốn thực sự thành công thì hãy đặt cái tâm vào nghề, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lí. Nhưng thương trường không trải thảm đỏ cho bất kì ai. Ngắm nụ cười rạng rỡ, cuốn hút của nữ doanh nhân, không ai nghĩ rằng chị từng trải qua rất nhiều khó khăn. Thậm chí có thời điểm chị gần như đã suy sụp hoàn toàn. “Nhưng thật may mắn khi tôi gặp được nhiều người có trái tim rộng lớn và họ đã cho tôi rất nhiều lời khuyên có giá trị và giúp tôi vượt qua khó khăn” – nữ doanh nhân Huyền Trân bộc bạch. Trái ngược với bề ngoài mềm mỏng, sự cương nghị của Nguyễn Thị Huyền Trân thể hiện rõ trong cách nói chuyện, tiếp xúc với người đối diện. Dù là lần đầu làm việc hay đã trở thành bạn bè, đối tác thân thiết, sự bộc trực, thẳng thắn của chị khiến nhiều nam giới cũng phải nể phục. Khi được hỏi nữ giới hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh có gặp gì bất lợi, chị Huyền Trân cho rằng, doanh nhân nữ là một lợi thế. Bởi người phụ nữ như dòng nước mềm mại, có thể thích nghi với những gồ ghề, chông gai của thương trường, điều mà đôi khi những khối thép cứng rắn không thể chạm đến được. Vừa bận rộn với việc kinh doanh, chị vẫn cân bằng tốt được cuộc sống cá nhân và chu toàn cho gia đình. Chia sẻ bí quyết, chị nói : “Khi chọn được công việc mình yêu thích thì ngay cả khi mệt mỏi vì công việc cũng là những khoảnh khắc tôi đang sống cho đam mê, thật sự sống cho chính mình”. Với phương châm luôn đổi mới, nâng cao chất lượng, sự hài lòng của khách hàng là thước đo dịch vụ. Dường như ở bất cứ lĩnh vực nào nữ doanh nhân ấy cũng nhiệt huyết say mê và gặt hái được những thành công nhất định.

Nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn bên tà áo dài lộng lẫy

Sau những thành công đã đạt được trong ngành kinh doanh dịch vụ, chị Nguyễn Thị Huyền Trân còn bén duyên với ngành bất động sản. Quyết định này của chị ban đầu vấp phải sự phản đối của gia đình vì không muốn chị phải vất vả thêm trên thương trường. Nhưng bằng lý lẽ “phụ nữ hay đàn ông đều cần có trách nhiệm với gia đình và làm kinh tế, đặc biệt là đều có đam mê”, chị đã thuyết phục được nguời thân ủng hộ. Với cô, cho dù có vất vả, cô vẫn không có ý định dựa dẫm vào người khác. Sự thành công của nữ giám đốc Huyền Trân là câu chuyện truyền cảm hứng cho rất nhiều doanh nhân trẻ khởi nghiệp. Với những bộn bề của công việc chính, nữ doanh nhân  vẫn luôn dành thời gian cho đam mê của mình. Chị yêu thích vào bếp, luôn trao trọn những yêu thương ngọt ngào qua từng món ăn. “Nấu nướng là một phần giúp cuộc sống của mình thêm sắc màu, dù có ít thời gian để thỏa sức với nghề này nhưng mỗi giây phút được vào bếp, mình rất trân trọng” –  người đẹp tâm sự. Chị luôn tâm niệm rằng “Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi”, chính vì vậy khi công việc phần nào ổn định và cuộc sống cân bằng hơn, chị đã viết tiếp niềm vui cho mọi người bằng nhiều cách khác nhau để giúp đỡ họ. “Vốn là một người dễ xúc động, mình không kìm lòng được trước những hoàn cảnh khó khăn, tìm kiếm niềm an ủi, động viên và hỗ trợ. Mình nghĩ trao đi cũng là lúc mình nhận lại, và đó chính sự yêu thương của mọi người”, chị bộc bạch.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya