Nỗi khổ vì chồng … quá khỏe

Hỏi ra mới biết, vì chồng giữ Huyền khư khư trong phòng, hai vợ chồng chẳng đi tới đâu. Mỗi lần nhắc lại chuyện đó, Huyền không giấu khỏi sự bực mình, ấm ức và giận chồng.

Vừa tới khách sạn, còn chưa kịp nghỉ ngơi, ngay lập tức chồng cô đã ôm ghì lấy vợ đòi làm “chuyện ấy”. Mặc dù đã hết lời thuyết phục chồng chuẩn bị cho lần đầu tiên tuyệt hơn nhưng bất chấp ý vợ, chồng Huyền bế sốc vợ lên giường. Trước sự ham muốn mãnh liệt của chồng, Huyền chẳng thế làm gì khác ngoài việc đành chấp nhận chiều chồng. Tàn cuộc “yêu”, Huyền phụng phịu, khóc mếu vì lần đầu tiên của đời người phụ nữ không như cô mong ước. Chồng thấy vậy cũng cưng nựng và dỗ dành, thế rồi Huyền cũng nguôi ngoai.

Những tưởng chỉ vì chưa từng được cùng vợ tận hưởng những phút giây ân ái tuyệt vời nên chồng mới nóng ruột như thế trong lần đầu. Ai dè, vừa ăn xong bữa cơm tối, Huyền còn đang nghỉ ngơi xem phim thì chồng lại đòi hỏi. Vợ chồng mới cưới, thấy chồng yêu vợ như vậy, mặc dù rất mệt mỏi nhưng Huyền cũng không nỡ từ chối. Vả lại ban chiều, vì là lần đầu tiên nên cô cũng chưa tận hưởng được gì. Chính vì vậy Huyền lại vui vẻ cùng chồng làm “chuyện ấy”.

Có ai ngờ đâu, hơn 3 ngày đi trăng mật, hầu như chồng Huyền chẳng đi tới đâu. Một ngày anh đòi vợ “yêu” tới mấy lần. “Yêu” xong mệt quá, anh lại lăn ra ngủ. Tỉnh dậy đi ăn, tắm rửa, xong việc lại đòi vợ đáp ứng. Lý luận của chồng Huyền là: “Đi trăng mật là để tận hưởng thời gian riêng tư nên phải dành để “yêu” chứ. Sau này về nhà, sống chung có bố mẹ, chắc chắn không thể có những khoảnh khắc tuyệt như vậy đâu”. Và chính vì vậy mà hết tuần trăng mật trở về, Huyền phờ phạc mặt mày, quang cảnh ở đó như thế nào cô cũng không được biết.

Nhìn vợ mặt mày nhăn nhó, đau đớn, bước chân lê lết từ cửa vào phòng khám, Chiến không khỏi hối hận vì chuyện “yêu” có phần quá nhiều của mình.

Cũng nằm trong tuýp những phụ nữ sợ bóng đêm giống như Huyền, chị Hòa (Thanh Trì, Hà Nội) đôi khi lại có mong muốn kỳ cục: thà chồng nghiện cờ bạc, vũ phu hay gái gú còn hơn anh cứ chu đáo, mẫu mực với vợ con ban ngày rồi đến đêm lại biến thành quỷ chốn the phòng.

Anh xấu hẳn để chị có đường dứt áo ra đi, đằng này lỡ cỡ, chị lại cắn răng cam chịu cảnh ngang trái: dù giữa ban ngày, đến giờ đi làm hay thậm chí đang ở nhà một người bạn chị cũng có thể bị chồng lôi tuột vào phòng để được “yêu”.

Rồi ngay cả khi chị ốm, một ngày, hai ngày không sao, đến ngày thứ ba là anh lại tìm mọi cớ để được gần vợ. Nếu hôm nào vợ tỏ ý từ chối thì dẫu không quát nạt, cưỡng ép nhưng anh lại xa xôi bóng gió rằng nếu chị không làm được thì anh sẽ đi tìm người khác. Và rồi không có cách nào khác, chị lại nhắm mắt chịu đựng.

Nhiều người phụ nữ đã tâm sự rằng, từ lúc cưới đến bây giờ đã hơn nửa năm mà chồng chị ta vẫn cứ giữ vững “cường độ” chuyện ấy như trong thời gian trăng mật. Anh chồng khỏe như… người máy! Chỉ trừ những ngày “đèn đỏ”, còn thì không tối nào hai vợ chồng chị không “giao ban” một vài lần. Và người vợ mệt mỏi, thậm chí stress, sợ hãi đức ông chồng quá khỏe kia.

Sáng, trưa hay tối, lúc nào anh chồng cũng thòm thèm. Vợ tìm cách thoái lui, từ chối thì chồng lại giận dỗi, tự ái, mặt nặng mày nhẹ. Để lấy lại hòa khí gia đình, chị vợ chỉ có cách đầu hàng. Nhưng cố được vài tuần, vợ “đuối”, tìm cách né chồng. Bỏ về nhà mẹ đẻ, viện cớ đi công tác vài hôm để lấy lại sức, ai dè những ngày xa cách ấy càng làm cho lửa tình của anh chồng thêm hừng hực. “Bình thường ông ấy còn… nhát một, ai dè gặp lại vợ sau mấy ngày ở nhà một mình, ổng chơi cú đúp!”, người vợ mệt mỏi chia sẻ.

Có ai đó đã nói rằng, trong chuyện chăn gối, chồng yếu quá thì vợ buồn, mà khỏe quá thì vợ mệt. Những ai đã và đang sống trong đời sống vợ chồng, khi gặp cảnh mất cân đối này chắc chắn đều thấm thía câu nói trên.

Chồng quá khỏe trong chuyện ấy không những khiến cho vợ mệt mà còn sợ, đó là câu chuyện của chị Hồng Phượng, một bạn đọc ở Củ Chi. Chị Phượng chia sẻ rằng chồng chị khỏe như.. một cái máy bay phản lực. Lúc nào cũng có thể cất cánh! Mà đã quá khỏe như vậy, nhưng anh chồng chị lại rất tích cực tìm tòi những phương thức bồi bổ và hỗ trợ tối đa.

Phương Nghi (t/h)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya