Những giọng ca tiềm năng chính thức lộ diện tại Bolero Talent

Hôm qua ngày 20/6, fanpage chính thức của chương trình Bolero Talent do Hãng truyền thông Star World Entertainment tổ chức đã công bố kết quả những thí sinh lọt vào vòng sơ khảo sau vòng Casting.

Từ khi tái khởi động chương trình đến nay, “Bolero Talent” nhận được hàng ngàn hồ sơ đăng ký trực tuyến trong cả nước, trong đợt casting vừa qua tại Thành phố Hồ Chí Minh chính là phát súng đầu tiên cho chuỗi chương trình truyền hình tìm kiếm tài năng ca hát dòng nhạc Bolero mà Ban tổ chức Star World Entertainment tạo dựng và phát triển nhằm giữ gìn dòng nhạc Bolero sống mãi theo thời gian.

Những thí sinh tiềm năng lộ diện

Với quy mô tổ chức lớn, chuyên nghiệp và đầy sáng tạo, “Bolero Talent” quy tụ hàng trăm thí sinh chất lượng, sở hữu những giọng ca đầy triển vọng, dưới con mắt đầy chuyên môn cao của Ban cố vấn và Ban giám khảo, cuối cùng đã chọn ra 68 thí sinh sở hữu giọng ca tiềm năng nhất.

Những thí sinh tiềm năng lộ diện

Cũng trong đợt casting vừa qua, những thí sinh chưa may mắn đã phải dừng chân, nhưng vì chung niềm đam mê Bolero mãnh liệt đã cùng Ban tổ chức, những người làm nên chương trình chúc mừng và chia sẻ niềm vui với những thí sinh chiến thắng.

Chúc mừng những giọng ca tiềm năng bước vào vòng trong

Đây chính là cái tình của Bolero mà Danh ca Ngọc Sơn đã nói trước đó. Tất cả những thí sinh đến với chương trình đều được đứng trên một sân khấu lớn và chuyên nghiệp, hát dòng nhạc mình yêu thích thì đã là người chiến thắng.

Ban cố vấn cùng Ban giám khảo chuyên môn

Một lần nữa Ban tổ chức xin chúc mừng những thí sinh xuất sắc bước vào vòng sơ khảo, hãy chuẩn bị thật tốt để có thể đi đến chiến thắng cuối cùng vào đêm Bán kết và Chung kết cùng Bolero Talent!

Xin chúc mừng những thí sinh bước vào vòng trong

Trên đây là những thí sinh có giọng ca đầy tiềm năng bước vào vòng trong, tất cả họ đều là những tâm hồn có niềm đam mê cháy bỏng với ca hát nói riêng và dòng nhạc Bolero nói chung. Hãy cùng nhau giữ gìn và phát triển dòng nhạc quê hương trữ tình đặc sắc của Việt Nam mãi mãi.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya