Trong buổi tiệc còn có sự tham dự của danh ca Ngọc Sơn, Tân hoa hậu đại sứ thương hiệu VN Nhỏ Hằng, Tân Hoa hậu áo dài Ngô Thị Nam Nghĩa, Hoa hậu thương hiệu VN 2018 Hương Mai, Hoa hậu Doanh nhân VN 2019 Nguyễn Thị Nhung,… Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của nhiều khách mời khác.

Hoa hậu Trần Thị Nhỏ Hằng khoe nhan sắc rạng rỡ trong đêm tiệc tri ân 

Buổi tiệc cũng chính là cơ hội để Ban tổ chức, các thành viên Giám khảo và tân hoa hậu, á hậu hội ngộ cùng nhau sau khi chương trình kết thúc. Sự xuất hiện của dàn người đẹp Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 khiến những ai có mặt đều khó có thể rời mắt bởi nhan sắc lộng lẫy, sự tự tin toát ra từ thần thái đáng ngưỡng mộ.

Bằng sự duyên dáng, xinh đẹp và tài năng, Trần Thị Nhỏ Hằng đã xuất sắc vượt qua các ứng viên tài sắc và đăng quang ngôi vị Tân Hoa hậu Đại sứ Thương hiệu Olivia, diễn ra tại Đà Nẵng.

Trong đêm tiệc tri ân ấm áp, Hoa Hậu Nhỏ Hằng tỏa sáng lộng lẫy cùng chiếc vương miện. Hoa hậu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người thân yêu đã luôn ủng hộ. Tại đây, lần đầu tiên người đẹp chia sẻ về những khó khăn của bản thân cùng những nỗ lực của bản thân, sự yêu thương của gia đình, bạn bè đã giúp cô giành vinh quang.

Tại sự kiện, Hoa hậu gửi lời tri ân, sâu sắc đến gia đình, bạn bè, người thân đã ủng hộ, động viên cô trong suốt thời gian qua: “Sự ủng hộ, chia sẻ của gia đình, người thân, và những người bạn thân thiết là động lực giúp tôi có được thành công ngày hôm nay. Nhất định, tôi sẽ thực hiện tốt sứ mệnh của một Hoa hậu để xứng đáng với niềm tin mọi người đã dành tặng cho tôi”.

Là doanh nhân thành đạt, Hoa hậu Doanh nhân Nhỏ Hằng sẵn sàng chia sẻ cùng nhiều mảnh đời kém may mắn, những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn qua những hoạt động từ thiện. Hoa hậu cũng hy vọng mọi người sẽ cùng chung tay góp sức để nhân rộng hành trình thiện nguyện.

Hoa hậu Hoa hậu Thương hiệu Olivia 2019 đã khép lại, song tình cảm yêu mến mà khán giả hâm mộ dành cho chương trình vẫn còn đọng lại. Chương trình không chỉ mang đến cơ hội giao lưu, học hỏi, vinh danh tài sắc của các nữ doanh nhân tài sắc mà còn truyền tải đến cộng đồng những thông điệp ý nghĩa. Hi vọng với những nỗ lực từ ban tổ chức và các đơn vị đồng hành, Hoa hậu Thương hiệu Olivia và những người đẹp trưởng thành từ cuộc thi này sẽ còn cống hiến nhiều giá trị hơn nữa cho cuộc sống, cho xã hội.

Cũng trong buổi tiệc, Cố vấn cấp cao Đặng Gia Bena cũng đã hé lộ dự án về sân chơi nhan sắc mới với tên gọi và kịch bản hoàn toàn khác biệt Hứa hẹn một chương trình mới sẽ bùng nổ, tìm kiếm nên những nhân tố mới cho vẻ đẹp Tâm – Tài – Sắc vẹn toàn.

Photo: Võ Sĩ Điều