Nguyễn Thị Mai – cái tên kế tiếp trong dàn thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Trưởng BTC Đặng Gia Bena đã chính thức công bố hồ sơ pháp lý của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Trong những ngày vừa qua, cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của giới doanh nhân tham gia tranh tài.

                                          Nguyễn Thị Mai – người con của Bắc Giang
Nguyễn Thị Mai là một nữ doanh nhân đến từ Bắc Giang, với phương châm “Cho đi là còn mãi”, Nguyễn Thị Mai tham gia và đóng góp cho nhiều hoạt động thiện nguyện như: Ủng hộ đồng bào miền Trung mùa bão lũ, ủng hộ cho các gia đình người nhiễm Covid 19 có hoàn cảnh khó khăn trong vùng, quyên góp cùng hiệp hội Bất động sản Bắc Giang ủng hộ nhiều bệnh viện dã chiến chóng dịch Covid 19 trong và ngoài tỉnh,…

Ngoài công việc kinh doanh hàng ngày, Nguyễn Thị Mai luôn chú trọng việc tập luyện thể thao nhằm nâng cao sức khoẻ của mình. Hơn nữa, cô còn có đam mê trải nghiệm nhiều nơi để học hỏi và nâng cái kiến thức, trau dồi thêm kinh nghiệm cho bản thân.

                Doanh nhân Nguyễn Thị Mai dịu dàng trong chiếc đầm màu hồng phấn
Đến với Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, Nguyễn Thị Mai mong muốn được giao lưu, học hỏi với các bạn thí sinh khắp mọi miền, được gặp gỡ các khách mời và các doanh nhân thành đạt tại cuộc thi. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để cô được cống hiến hết mình và lan toả năng lượng tích cực tới cộng đồng.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi lớn do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya