Doanh nhân Võ Thanh Thảo: Tôi muốn giành lấy ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Doanh nhân Võ Thanh Thảo đặt mục tiêu trở thành Tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 với mong muốn tăng thêm sức ảnh hưởng của bản thân để lan tỏa thêm nhiều giá trị tích cực cho xã hội.

Nữ doanh nhân Võ Thanh Thảo đã chính thức ghi danh mình tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Sau khi Trưởng BTC Đặng Gia Bena đã chính thức công bố hồ sơ pháp lý của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Trong những ngày vừa qua, cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của giới doanh nhân tham gia tranh tài. Trong đó, nữ doanh nhân Võ Thanh Thảo cũng đã ghi danh mình vào danh sách đăng ký tham gia và chuẩn bị cho cuộc hành trình giành lấy cơ hội trở thành Tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.


                  Doanh nhân Võ Thanh Thảo – Phó Giám đốc Công ty Mỹ phẩm Janyoni
Được biết, doanh nhân Võ Thanh Thảo hiện đang nắm giữ chức vụ Phó giám đốc Công ty Mỹ phẩm Janyoni. Đến với cuộc thi năm nay, nữ doanh nhân Võ Thanh Thảo đặt ra mục tiêu rõ ràng cho bản thân là trở thành chủ nhân của ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 với mong muốn có thể dùng sức ảnh hưởng mà ngôi vị này mang lại để có thể giúp đỡ thêm được nhiều mảnh đời bất hạnh và lan tỏa những giá trị tích cực đến cho xã hội.


Nữ doanh nhân Võ Thanh Thảo chia sẻ: “Có 2 câu nói mà tôi rất thích và nó ảnh hưởng sâu sắc đến sở thích của tôi là “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn” và “Cho đi là còn mãi”, sở thích của tôi là được đi du lịch và giúp đỡ người khác. Tôi thích được đi du lịch để khám phá những vùng đất mới, học hỏi và khám phá thêm được nhiều thứ mà bản thân tôi sẽ không có được khi cứ ở mãi một chỗ. Tôi thích giúp đỡ người khác chỉ đơn giản là tôi nghĩ đó là những việc mình cần làm, tôi chỉ cho đi những thứ tôi nhận được từ cuộc sống, tiền bạc thì nó sẽ vận hành theo quy luật của nó còn những giá trị tích cực, yêu thương sẽ vẫn tồn tại mãi theo thời gian”.


Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya