CEO Anna Spa & Clinic – Người Phụ Nữ Nỗ Lực Biến Giấc Mơ Của Mình Thành Hiện Thực

 

“Đam mê và luôn cháy hết mình trong công việc hiện tại, để mỗi ngày mang lại niềm vui và nụ cười cho khách hàng là niềm hạnh phúc rất lớn đối với chị”.

Sở hữu hai cơ sở thẩm mỹ đẳng cấp 5 sao –  Anna Spa & Clinic tọa lạc tại 38 Nguyễn Khanh & 120 Trịnh Phong, Nha Trang. Nữ doanh nhân Ngô Thị Nam Nghĩa, với cái tên thân thương mà khách hàng và nhân viên hay gọi là Ngọc đã có những đóng góp không nhỏ trong lĩnh vực làm đẹp.

Thân hình quyền rũ của doanh nhân Nam Nghĩa, với tên thường gọi là Ngọc.

Thành lập từ năm 2010, cho đến nay Anna Spa & Clinic của chị Ngọc đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cùng niềm yêu mến từ khách hàng. Biết được nhu cầu và tầm quan trọng trong làm đẹp của các chị em phụ nữ, cùng niềm đam mê làm đẹp từ nhỏ, chị đã nỗ lực không ngừng học hỏi, trải qua nhiều năm tháng thăng trầm để phát triển thương hiệu làm đẹp của mình.

Nụ cười khả ái, hứa hẹn là nhân tố sáng giá tại chương trình Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam Olivia 2019.

Đến với Anna Spa & Clinic khách hàng sẽ được chăm sóc sắc đẹp tại không gian thiết kế ấn tượng, đội ngũ nhân viên với tay nghề cao, luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất, sử dụng sản phẩm cao cấp nhất. Với các dịch vụ như chăm sóc da mặt, xăm phun thẩm mỹ, waxing, triệt lông vĩnh viễn, tắm trắng, massage body…

Nữ doanh nhân đầy mị lực trong sắc đỏ.

Với niềm đam mê của mình, chị tận tâm hỗ trợ và chỉ dạy tỉ mỉ từng kỹ năng cho nhân viên, chị còn đích thân tự tay chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng. “Dịch vụ tốt mình hài lòng, nhân viên làm rất tốt và kỹ, sản phẩm mình dùng rất ưng mình sẽ giới thiệu với mọi người” – đánh giá của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại Anna Spa & Clinic.

Hiểu được việc làm đẹp là quyền lợi của mỗi người phụ nữ, với những khách hàng có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nhu cầu làm đẹp chính đáng chị sẽ hỗ trợ hoặc hoàn toàn miễn phí. Chị cũng thường xuyên làm từ thiện để hỗ trợ cho những mảnh đời còn kém may mắn. Người phụ nữ với tính cách thân thiện, nhiệt tình và thương người, chị nhận được rất nhiều sự yêu mến của nhân viên, khách hàng và mọi người xung quanh.

Anna Spa & Clinic cùng tay nghề của chị đã dành được nhiều giải thưởng danh giá như: Cúp Bàn Tay Vàng Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng 2013 ,Cúp Thương Hiệu Uy Tín 2014 , Cúp Dịch Vụ Sản Phẩm Tin Dùng 2015, Cúp Bàn Tay Vàng Phun Điêu Khắc Thẩm Mỹ 2016…

Khuôn mặt “hack tuổi” và thân hình quyến rũ của nữ doanh nhân.

Nữ doanh nhân Ngô Thị Nam Nghĩa – tên thường gọi là Ngọc, một ứng viên sáng giá trong chương trình tôn vinh “Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam Olivia 2019”.

Chương trình “Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam Olivia 2019” hướng đến mục tiêu tôn vinh sắc đẹp, tài năng của các nữ doanh nhân xinh đẹp, bản lĩnh ở Việt Nam. Đồng thời cũng mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác và mang tới nhiều trải nghiệp đặc biệt cho cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp.

Đêm gala dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 12/2019 tại TP. Đà Nẵng, được trực tiếp trên kênh VTV8.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya