Hạnh Nguyễn xuất hiện đầy quyến rũ tại sự kiện công bố “Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam Olivia 2019”

 

Nữ doanh nhân Hạnh Nguyễn khiến khách mời và báo chí không thể rời mắt bởi vẻ bề ngoài quá đỗi duyên dáng và sang trọng của mình.

Xuất hiện trong bộ trang phục dạ hội “huyền bí”, giúp tôn lên đường cong quyến rũ, cùng nước da trắng ngần của nữ doanh nhân.

Không chỉ sở hữu sắc đẹp trời phú, mà trong kinh doanh nữ doanh nhân cũng đã đạt được những thành công nhất định, khi đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Mỹ Hạnh, đồng thời cô cũng là chủ sở hữu hãng Mỹ Phẩm nổi tiếng Alaisy.

Nữ danh nhân rạng rỡ cùng sản phẩm thuộc quyền sở hữu của mình.

Nữ doanh nhân Hạnh Nguyễn khoe sắc bên Danh ca Ngọc Sơn.

“Với mong muốn mang đến cho phụ nữ Việt Nam có được 1 làn da trắng hồng tự nhiên an toàn và đẹp không đánh đổi” – Đây cũng là phương châm trong kinh doanh được nữ doanh nhân Hạnh Nguyễn chia sẻ.

Từ trái qua: Doanh nhân Hạnh Nguyễn; Đặng Gia Bena – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế Hoa Kỳ – Cố vấn cấp cao của chương trình; Á hoàng Kim Thảo; Đạo diễn Dũng Sài Gòn.

Sự kiện công bố chương trình “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019” được xem là một dấu ấn quan trọng đánh dấu sự ra đời của một chương trình tôn vinh Nữ doanh nhân Việt hấp dẫn nhất, với giải thưởng danh giá là vương miện trị giá 1,8 tỷ đồng, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả và các doanh nhân nhiều cung bậc cảm xúc, những trải nghiệm ấn tượng, bất ngờ và thú vị.

Đêm gala dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 12/2019 tại TP. Đà Nẵng, được trực tiếp trên kênh VTV8.

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya