NGƯỜI ĐẸP TRUYỀN THÔNG HOA NAM KHOE NHAN SẮC NỔI BẬT TẠI CHUNG KẾT HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2024

Tối 15/3, tại đêm chung kết cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024”, Người đẹp truyền thông đã có màn khoe nhan sắc “bất bại” của mình. Người đẹp cũng chính là Ủy viên Ban tổ chức – thành phần quan trọng của cuộc thi năm nay.

Nữ doanh nhân Hoa Nam đạt được danh hiệu “Người đẹp truyền thông” của cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020”. Với vẻ đẹp ngọt ngào cùng bản lĩnh kinh doanh, nàng Hậu chính là tấm gương cho những người phụ nữ Việt Nam thời đại mới. Tại thảm đỏ, người đẹp Hoa Nam đã khiến khán giả không thể rời mắt khi diện cho mình bộ trang phục dạ hội ôm sát cơ thể, khoe thân hình mảnh mai đầy sang trọng và cuốn hút.

Người đẹp Hoa Nam khoe nhan sắc nổi bật cùng thần thái sang trọng và quý phái trang phục dạ gợi cảm, bên cạnh Hoa hậu Lan Lê và Á hậu Hạnh Nguyên


Người đẹp Hoa Nam “đọ sắc” cùng Á hậu Hạnh Nguyên

Với lợi thế làn da trắng cùng vóc dáng thanh mảnh, Người đẹp Hoa Nam luôn biết cách trở thành tâm điểm khi không ngần ngại chọn những thiết kế mang gam màu xanh đầy quyền lực và quyến rũ.

Người đẹp Hoa Nam trước giờ G chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024

 Trong đêm chung kết, người đẹp Hoa Nam đồng hành cùng Chủ tịch Miss Vietnam Business Đặng Gia Bena, Nhà Báo Trung Hoàng, Á hoàng Dương Yến Trinh với cương vị Ban tổ chức và Danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn, Hoa hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Mạc Minh, Hoa hậu Lê Thị Lan,… trên hàng ghế  Ban giám khảo để quyết định nhan sắc thành đạt nào xứng đáng đăng quang ngôi vị Hoa hậu.

Trên cương vị Ủy viên Ban tổ chức, người đẹp đã tích cực đưa ra những lời góp ý, động viên khích lệ tinh thần để các thí sinh có thể giữ vững tinh thần và thực hiện tốt phần thi của mình. Người đẹp truyền thông Hoa Nam cho biết “Tôi nghĩ thí sinh đó cần phải có sự tự tin, biết dung hòa các kỹ năng quan trọng, có quan điểm cũng như lối suy nghĩ sâu sắc để có thể truyền cảm hứng cho mọi người, không chỉ đến các nữ doanh nhân mà còn cho cộng đồng”.

Người đẹp Hoa Nam cùng Nhà báo Trung Hoàng – phó trưởng BTC và Á hậu Nguyễn Thị Hằng trao giải “Người đẹp truyền thông” cho thí sinh Phạm Thị Thu Hà

Người đẹp Hoa Nam cùng Hoa hậu Lê Thị Liệu và Hoa hậu Thơ Lê trao giải “Người đẹp có nụ cười xinh xắn” cho thí sinh Doãn Thị Mỹ Châu

 Chia sẻ về kết quả đêm thi, người đẹp truyền thông Hoa Nam bày tỏ: “Các thí sinh đều đã nỗ lực thể hiện hết khả năng của bản thân, ai cũng xứng đáng để có thể đạt được chiếc vương miện cao quý. Dẫu kết quả có như thế nào, tôi tin chắc các bạn sẽ là những nữ doanh nhân bản lĩnh và thành công. Đây chỉ là một hành trình ngắn, mong rằng tất cả các bạn dù đạt được những ngôi vị cao quý hay phải dừng chân ở một vị trí nào đó thì trong hành trình tiếp theo các bạn sẽ vẫn cố gắng để có thể tỏa sáng và tiến xa hơn nữa”.

Người đẹp Hoa Nam luôn biết cách tỏa sáng giữ rừng Hoa hậu , Á hậu, Người đẹp

Kết quả chung cuộc, ngôi vị Tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 thuộc về Doanh nhân Phạm Lê Thu Hiền, Á hậu 1 được trao cho Doanh nhân Đỗ Thị Thu Giang, Á hậu 2 thuộc về Doanh nhân Đinh Thị Thanh Mai và Doanh nhân Nguyễn Thị Triều, đồng Á hậu 3 được trao cho Doanh nhân Nguyễn Thị Thạnh.

Người đẹp Hoa Nam cùng Tân Hoa hậu Phạm Lê Thu Hiền

Người đẹp Hoa Nam cùng Tân Á hậu 3 Nguyễn Thị Thạnh

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹp với những danh hiệu được trao cho những người xứng đáng

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi uy tín do Hãng truyền thông Topstar đăng cai tổ chức. Được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, giá trị cốt lõi của cuộc thi không chỉ hướng tới vẻ đẹp thành đạt của người phụ nữ Việt mà còn lan tỏa, nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người. Đồng thời, cũng là cơ hội để truyền bá sâu rộng về nét đẹp văn hóa, lịch sử hào hùng của đất nước, cũng như tiềm năng phát triển đa dạng nhiều loại hình du lịch đến với bạn bè quốc tế một cách hiệu quả nhất.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya