CHỦ TỊCH ĐẶNG GIA BENA: KHÉP LẠI CHUNG KẾT HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2024 VỚI THÔNG ĐIỆP Ý NGHĨA TRUYỀN CẢM HỨNG CHO CÁC NỮ DOANH NHÂN.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 chính thức khép lại với những thành công vang dội tại TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam tối ngày 15/3, cuộc thi được dẫn dắt điều hành bởi Chủ tịch Đặng Gia Bena.

Với mục đích tôn vinh giá trị người phụ nữ trong thời hiện đại, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 cùng các thí sinh đã tạo nên những cảm hứng, thông điệp ý nghĩa, đáp ứng đúng với tiêu chí của cuộc thi. Thay vì gò bó bản thân trong 1 hình ảnh chung chung, các nữ doanh nhân tại đây được thoải mái thể hiện bản thân. Mỗi người đều có nét đặc biệt và họ đã giúp cuộc thi truyền cảm hứng đến khán giả.

Góp phần tạo nên thành công của cuộc thi không thể không nói đến Đặng Gia Bena – Người sáng lập, nắm giữ bản quyền và điều hành dự án Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam. Ở mỗi chương trình tổ chức đều lồng ghép những giá trị nhân văn thông qua các dự án cộng đồng, chương trình thiện nguyện. “Danh vị, tiền tài rồi cũng sẽ mất đi, chỉ có những trái tim nhân ái sẽ sống mãi theo thời gian” – Nữ chủ tịch chia sẻ.

Th.s nhà báo Đặng Gia Bena - người sáng lập, nắm giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam
Th.s nhà báo Đặng Gia Bena – người sáng lập, nắm giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam

Trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, Chủ tịch Đặng Gia Bena luôn theo dõi sát sao đến ekip thực hiện cũng như thí sinh. Trong đêm chung kết, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 đã khiến người xem được mãn nhãn bởi sân khấu hiện đại công phu, cùng kịch bản hấp dẫn, bên cạnh đó, thời trang biểu diễn của các thí sinh có nét riêng, tôn lên vóc dáng của các nữ doanh nhân. Cuộc thi đan xen nhiều hoạt động giải trí qua các phần biểu diễn của các ca sĩ nổi tiếng tuy nhiên, vẫn giữ được nguyên giá trị cốt lõi của một sân chơi nhan sắc là sự thanh lịch của 1 người hoa hậu thông qua các màn giới thiệu bản thân và ứng xử. Sự từ tốn trong lời nói, tự tin chậm rãi trong bước đi và sự thông minh khi trả lời các câu hỏi từ BGK đã làm cho cuộc thi trở nên thu hút, giữ được yếu tố thuần phong mỹ tục.


Giữ gìn được nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt là tiêu chí hàng đầu của chủ tịch Đặng Gia Bena khi tổ chức 1 cuộc thi nhan sắc.

Danh ca Ngọc Sơn luôn dành sự ưu ái đặc biệt cho em gái nuôi Đặng Gia Bena qua sự xuất hiện trong mọi chương trình do bà tổ chức.
Danh ca Ngọc Sơn luôn dành sự ưu ái đặc biệt cho em gái nuôi Đặng Gia Bena qua sự xuất hiện trong mọi chương trình do bà tổ chức.

Trong suốt nhiều năm tổ chức các sân chơi nhan sắc lớn nhỏ, chủ tịch Đặng Gia Bena luôn quyết tâm giữ giá trị cốt lõi là tôn vinh giá trị của người phụ nữ Tài – Sắc – Tâm – Trí, từ đó xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam dịu dàng, xinh đẹp tài giỏi lan tỏa rộng rãi trong và ngoài nước, cùng nhau thông qua chương trình truyền cảm hứng đến nhiều cô gái trẻ còn đang loay hoay với những dự định của bản thân.

Hoa hậu Jennifer Phạm là thành viên BGK, đảm nhận trọng trách quan trọng trong cuộc thi để tìm ra người xứng đáng

Hoa hậu Jennifer Phạm là thành viên BGK, đảm nhận trọng trách quan trọng trong cuộc thi để tìm ra người xứng đáng

Sau mỗi mùa thi, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 luôn được khen ngợi khi các Hoa hậu, người đẹp bước ra đây luôn tạo ra những thành tích đáng ngưỡng mộ trong công việc cũng như trong các hoạt động tại địa phương. Bắt đầu từ sự thay đổi trong cách đánh giá thí sinh. So với những năm trước đây, tiêu chí và cách đánh giá của ban giám khảo đã thay đổi đáng kể. Từ việc tập trung vào ngoại hình và sắc đẹp, ban giám khảo bây giờ đánh giá cao hơn sự thông minh, tài năng, khả năng giao tiếp và năng lực lãnh đạo của thí sinh. “Xã hội ngày càng phát triển, khán giả ngày càng khắt khe hơn về cái đẹp, nên chúng tôi càng phải nâng cao yêu cầu để toi luyện được 1 nàng hậu đúng nghĩa” – chủ tịch Đặng Gia Bena phát biểu.

Các thành viên BGK gồm: Danh ca Ngọc Sơn – Trưởng BGK, Hoa hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Lê Thị Lan, Hoa hậu Thiện nguyện Nguyễn Thị Yến Phượng, Hoa hậu Mạc Minh, Hoa hậu Lê Thị Thơ.
Các thành viên BGK gồm: Danh ca Ngọc Sơn – Trưởng BGK, Hoa hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Lê Thị Lan, Hoa hậu Thiện nguyện Nguyễn Thị Yến Phượng, Hoa hậu Mạc Minh, Hoa hậu Lê Thị Thơ.


Hành trình của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 đã hoàn thành, ngôi vị cao nhất thuộc về doanh nhân Phạm Lê Thu Hiền – SBD 212

Sau tất cả những gì mà Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 mang lại, chủ tịch Đặng Gia Bena gửi lời cảm ơn đến quý lãnh đạo các ban ngành của tỉnh Quảng Nam, TP. Tam Kỳ đã tạo mọi điều kiện giúp cuộc thi diễn ra thuận lợi. Bên cạnh đó, tiếp nối thành công của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 thì cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại mùa 2 sẽ được diễn ra vào tháng 6/2024 cũng tại tỉnh Quảng Nam viết tiếp hành trình của 1 hoa hậu.

NHÓM TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya