NGƯỜI ĐẸP HOA NAM GIỮ CHỨC VỤ TRƯỞNG BTC CUỘC THI “HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM TOÀN CẦU 2024

Tiếp nối thành công của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu của các mùa trước đây, vừa qua Công ty TNHH Hãng truyền thông Topstar thông báo, chính thức được cấp phép tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu – Miss Vietnam Business 2024”. Cuộc thi được Cục Bản quyền tác giả thuộc (Bộ VH-TT-DL) chứng nhận cho Topstar Media nắm độc quyền bản quyền và được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận chấp thuận tổ chức vòng Bán kết và vòng Chung kết cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2024”.

Để có được thành công của mỗi cuộc thi, Ban tổ chức là thành phần then chốt, lèo lái con thuyền “Hoa hậu” ra khơi. Sau khi dẫn dắt cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024” đạt được những thành công ngoài mong đợi, Top 5 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 – Hoa Nam tiếp tục được Chủ tịch Đặng Gia Bena tin tưởng giao trọng trách trưởng BTC tại sân chơi mà cô đã từng “chinh chiến” – Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024.

Top 5 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 Hoa Nam – Trưởng BTC cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024”

Sau gần 4 năm bước ra từ sân chơi nhan sắc lớn, người đẹp Hoa Nam vẫn luôn tạo ra sức hút đặc biệt đối với tất cả mọi người, từ truyền thông báo chí đến fan hâm mộ bởi phong cách thời trang đa dạng nhưng vẫn giữ được nét đẹp riêng biệt, gây “thương nhớ” đến những người theo dõi cô.

Trong suốt chặng đường vừa qua, “bóng hồng” quê Gia Lai rất tâm huyết với các cuộc thi sắc đẹp dành cho giới doanh nhân. Người đẹp Hoa Nam cũng đã để lại được dấu ấn đậm nét, góp phần tạo nên thành công chung trong tất cả các cuộc thi mà cô đã trải qua với nhiều vai trò và chức vụ khác nhau.

Trưởng BTC Hoa Nam có niềm đam mê và tâm huyết đối với các cuộc thi nhan sắc, có kinh nghiệm giữ nhiều vị trí quan trọng ở nhiều cuộc thi khác nhau 

Nói về Trưởng BTC Hoa Nam, người ta không chỉ nhắc đến nhan sắc “vạn người mê” cùng thần thái và khí chất hơn người. Người đẹp Hoa Nam còn được biết đến nhiều hơn bởi sự tử tế trong chính tâm hồn của cô. Người đẹp Hoa Nam luôn dành thời gian cho những hoạt động thiện nguyện, “gieo yêu thương” cho người và cho đời. Có thể nói “xinh đẹp – tài tăng – bản lĩnh – quyền lực” là 8 chữ vàng được trao cho “bông hồng thép” Hoa Nam – hình ảnh tiêu biểu của người phụ nữ Việt Nam thời đại mới.

Người đẹp Hoa Nam xứng đáng với 8 chữ vàng dành cho người phụ nữ Việt Nam thời đại mới “xinh đẹp – tài năng – bản lĩnh – quyền lực”

Chia sẻ khi được đảm nhận vị trí Trưởng Ban tổ chức từ lời mời của Chủ tịch Đặng Gia Bena, Top 5 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 Hoa Nam bày tỏ: “Hoa Nam thực sự rất xúc động khi được Chủ tịch Bena tín nhiệm vào vị trí Trưởng BTC. Được trở lại sân chơi mà trước đây mình từng tham gia với tư cách là thí sinh là một trải nghiệm vô cùng trân quý. Càng quý giá hơn khi lần trở lại lại với vai trò đặc biệt, Hoa Nam cam kết sẽ trở thành hậu phương vững chắc, là người bạn đồng hành, kề vai sát cánh cùng các thí sinh, giúp cho các nữ doanh nhân an tâm trên con đường chinh phục những danh hiệu cao quý”.

Trưởng BTC Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 – Hoa Nam đã sẵn sàng đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc thi sắp tới

Trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu năm nay, ngoài Chủ tịch Miss Vietnam Business Bà Đặng Gia Bena và Trưởng Ban tổ chức Hoa Nam, còn có sự góp mặt của Danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn, Hoa hậu Võ Thị Ngọc Giàu, Hoa hậu Tuyết Hồng, Hoa hậu Mai Anh, Hoa hậu Thiện Nguyện Lý Kim Ngân, Á hậu Hạnh Nguyên,… cùng dàn ca sĩ khách mời đình đám: ca sĩ Quách Tuấn Du, ca sĩ Sha Băng, ca sĩ Sang Nakun, ca sĩ Dương Minh Ngọc,… hứa hẹn sẽ tạo nên sự khác biệt và bùng nổ hơn bao giờ hết.

Vòng Chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra từ ngày 9 đến 14/6 tại TP. Phan Thiết – Bình Thuận 

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya