PHÍA SAU HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI NGÔI VỊ Á HẬU 1 – HOA HẬU DOANH NHÂN QUỐC GIA VIỆT NAM 2024 CỦA CEO NGUYỄN THỊ MỸ DUYÊN

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024” đã chính thức khép lại với đêm Chung kết đầy ấn tượng diễn ra vào tối ngày 17/5 vừa qua tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Doanh nhân Nguyễn Thị Mỹ Duyên – Tổng Giám đốc điều hành Công ty Sản xuất và Gia công Mỹ phẩm Quốc tế TPCOS xuất sắc vượt qua hàng loạt các ứng viên nặng ký để được xướng tên cho ngôi vị Á hậu 1. Cũng trong đêm Chung kết, toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) TPCOS đã có mặt để cổ vũ, ủng hộ hết mình cho CEO Mỹ Duyên.

Phía sau chặng hành trình đến ngôi vị Á hậu 1 của nữ doanh nhân tài sắc Mỹ Duyên, là cả một “Ekip Fan hân mộ” hùng hậu ngày đêm theo dõi và động viên tinh thần. Họ chính là những người bạn đồng hành, hậu phương vững chắc của “đóa hồng” Mỹ Duyên, tiếp thêm động lực giúp cô chinh phục danh hiệu cao quý.

“Ekip Fan hân mộ” hùng hậu Á Hậu Mỹ Duyên tại đêm Chung Kết

Những hashtag, bó hoa tươi thắm đã được chuẩn bị sẵn sàng ở hàng ghế khán giả

NÂNG CAO TINH THẦN ĐOÀN KẾT VÀ LAN TOẢ THƯƠNG HIỆU | Công Ty Sản Xuất và Gia Công mỹ phẩm quốc tế TPCOS

Sau đêm Chung kết Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024”, CBNV TPCOS đã tổ chức thành công chương trình Team Building với nội dung “Tái tạo năng lượng – Đột phá thành công”. Đây là sự kiện đặc biệt, đánh dấu một bước ngoặt mới trong việc gắn kết tinh thần tập thể, khơi dậy niềm tự hào và khẳng định thương hiệu của công ty TPCOS.

Đây không chỉ là dịp để CBNV TPCOS giải toả áp lực trong công việc, gắn kết tinh thần sau những ngày làm việc căng thẳng mà còn là lời tri ân sâu sắc đến CEO Mỹ Duyên – “Bông Hồng Thép” đã xuất sắc chinh phục ngôi vị Á hậu 1 “Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024”.

Á Hậu Mỹ Duyên cùng CBNV TPCOS “Tái tạo năng lượng – Đột phá thành công

Hành trình bứt phá cùng tinh thần đồng đội

Chương trình Team Building diễn ra sôi nổi với chuỗi hoạt động đa dạng, từ những trò chơi vận động trên biển đầy thử thách đến những đêm gala bùng nổ cảm xúc. Mở đầu cho hành trình “Tái tạo năng lượng” là các trò chơi vận động team building trên biển, nơi các đội thi tài với tinh thần quyết tâm cao độ, thể hiện sự đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau và không ngại đương đầu với khó khăn.

Tập thể CBNV TPCOS “cháy” hết mình tại các trò chơi trên biển

Tiếp nối là các hoạt động Team Building sáng tạo, đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng và tư duy chiến lược của từng thành viên. Tại đây, mỗi cá nhân đều có cơ hội phát huy thế mạnh bản thân, đồng thời học hỏi và bổ sung từ đồng đội, góp phần tạo nên sức mạnh tập thể to lớn.

Hành trình tiếp nối với những thành công mới

Kết thúc chương trình Team Building, mỗi CBNV TPCOS đều cảm thấy được “tái tạo năng lượng”, tràn đầy nhiệt huyết và sẵn sàng cống hiến hết mình cho mục tiêu chung của công ty.

Tập thể gắn kết hơn sau chặng hành trình “Tái tạo năng lượng – Đột phá thành công”

Hành trình “Tái tạo năng lượng – Đột phá thành công” không chỉ là những hoạt động vui chơi giải trí đơn thuần mà còn là cơ hội để CBNV TPCOS gắn kết với nhau hơn, hiểu nhau hơn và cùng nhau hướng đến mục tiêu chung. Đây là tiền đề vững chắc cho sự phát triển mạnh mẽ của TPCOS trong tương lai.

TPCOS – Đối tác tin cậy đồng hành cùng hành trình phát triển thương hiệu mỹ phẩm

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc nâng niu vẻ đẹp, CEO Mỹ Duyên luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu và mang đến giải pháp gia công mỹ phẩm trọn gói các dòng mỹ phẩm sạch và an toàn, nhằm mang đến giải pháp làm đẹp hiệu quả cho phụ nữ Việt Nam.

TPCOS không chỉ cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm đơn thuần mà còn là đối tác chiến lược, đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển thương hiệu. Dựa vào từng yêu cầu của khách hàng, TPCOS sẽ thực hiện các công đoạn từ khâu lên ý tưởng, nghiên cứu công thức, thiết kế , in ấn bao bì, thủ tục pháp lý,… cho đến hỗ trợ khách hàng xây dựng chiến lược marketing, quảng cáo sản phẩm.

Đặc biệt, TPCOS luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, kết hợp với đặc trưng thương hiệu và công thức độc quyền, giúp khách hàng thúc đẩy phát triển và định vị thương hiệu trong lòng người tiêu dùng một cách nổi bật và hiệu quả.

Bạn đang ấp ủ dự án xây dựng thương hiệu mỹ phẩm? Bạn mong muốn được đồng hành cùng Doanh Nhân/ Á hậu Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 để cùng nhau phát triển thương hiệu? Liên hệ TPCOS ngay hôm nay qua hotline: 0949.550.550 hoăc truy cập Fanpage::https://www.facebook.com/giacongmyphamgiaretpcos/  để được tư vấn và nhận mẫu thử hoàn toàn miễn phí.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya