Một Góc Nhìn Về Nữ Doanh Nhân Lưu Thị Kim Mỹ

Như chúng tôi đã từng đề cập, chị Lưu Thị Kim Mỹ sinh ra ra trong một gia đình thuần nông có đến 12 anh chị em, bữa đói bữa no là điều không thể tránh khỏi trong những năm tháng khốn khó lúc bấy giờ. Từng bỏ đại học Nha Trang vì không đủ điều kiện kinh tế nhưng bằng nghị lực phi thường và chí phấn đấu vươn lên của tuổi trẻ lại giúp chị tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng. Đó là thành tích đáng nể trong bối cảnh cuộc sống phải chạy ăn từng bữa như thế.

Năm 2008, khi Công ty Thương mại và Dịch vụ L.T.M vừa mới thành lập, bản thân chị cũng đã nhìn thấy những chông gai sắp phải đối mặt khi mà thị trường ngành trang trí nội thất và VLXD cạnh tranh khốc liệt. Bên cạnh đó, trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế, người tiêu dùng Việt Nam ít thiện cảm với sản phẩm Trung Quốc, nhưng chị vẫn mạnh dạn, bản lĩnh một mình sang nước láng giềng này bằng đường bộ để tìm ra những sản phẩm tốt, rẻ, mang về Việt Nam cung cấp cho người tiêu dùng.

Trải qua quá trình khởi nghiệp với khát vọng, đam mê, dũng cảm của tuổi trẻ, chị đã xác định rõ ràng mục tiêu, chiến lược, kế hoạch và nỗ lực không ngừng, quan trọng là luôn sáng tạo và đổi mới trong cả tư duy lẫn hành động. Mặc dù phải đối mặt với hàng loạt khó khăn do giá nguyên vật liệu liên tục biến động, song bằng việc nâng cao chất lượng sản phẩm, giữ giá cả cạnh tranh, nhất là làm tốt công tác chăm sóc khách hàng, gần 10 năm qua, các sản phẩm của L.T.M vẫn tiếp tục khẳng định được chỗ đứng trên thị trường. Không những vậy, Công ty còn liên tục mở rộng phạm vi kinh doanh để trở thành thương hiệu quen thuộc của người tiêu dùng Việt.

Hiện nay, công ty có gần 100 đại lý lớn nhỏ phân phối các sản phẩm không chỉ của Trung Quốc mà còn nhiều quốc gia khác như Tây Ban Nha, Malaysia, Ấn Độ… Liên tục cập nhật các sản phẩm mới lạ, độc đáo, tiên phong trong lĩnh vực trang trí nội thất và xây dựng nên bản thân chị nói riêng và công ty nói chung được chọn là đối tác cho hàng loạt các công trình tại Tp.Đà nẵng như : Grown Plaza; Casino Hoàng Đạt; suối khoáng Núi Thần Tài; Bến Du Thuyền của DHC Group; KS Phương Đông; KS Phương Nam; VP nhà máy Tổng Công ty Sông Thu; CoCo Bay; Khách sạn Mường Thanh; Lê Hoàng Beach; Povilon Hotel; SH Hotel; Ritzy Hotel; River Side Hotel…

Khác hẳn với ngày xưa lam lũ, ở vào độ tuổi gần 40, nữ doanh nhân Lưu Thị Kim Mỹ trông xinh đẹp, trẻ trung, rạng ngời như một quý bà thành đạt. Không chỉ góp phần sức lực cho sự phát triển của thành phố nói chung, ngành trang trí nộ thất nói riêng mà hiện nay chị còn “tham lam” kinh doanh thêm lĩnh vực mới về chăm sóc sức khỏe, cụ thể là dòng sản phẩm Liquid Nanno Cucurmin OIC của thương hiệu Nhật Hải.

Cuộc đời và sự nghiệp của nữ doanh nhân Lưu Thị Kim Mỹ quả đúng là câu chuyện dài thú vị. Sinh ra trong một gia đình nghèo khó, lại đông anh em, biết tự lập khi còn rất nhỏ. Kiểu người từng trải ấy đã hun đúc nên Lưu Thị Kim Mỹ dù vẻ bề ngoài xinh đẹp, hiền lành, nhu mì nhưng lại đầy nội lực, mạnh mẽ.

Trong bài viết nhỏ này,  chúng tôi truyền tải nhân vật Lưu Thị Kim Mỹ đến bạn đọc dưới góc nhìn trải nghiệm về doanh nhân. Hơn hết, con đường lập nghiệp của chị sẽ còn là bài học kinh nghiệm trường đời, trường nghề cho các bạn trẻ noi theo. Ở đó, nhờ bản lĩnh của một con người đầy nghị lực đã vực chị dậy sau bao biến cố, thăng trầm mới đạt đến hương thơm, quả ngọt như hôm nay.

Nhóm TT

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya