MC Minh Hưng – Người nhạc trưởng

Với chàng MC điển trai Minh Hưng, dẫn chương trình cho những sự kiện lớn cũng dễ dàng như lấy đồ vật trong túi ra vậy. Tuy nhiên, để trở thành “sao hạng A” như hiện nay, anh đã trải qua quá trình khổ luyện với niềm đam mê và luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp.

Minh Hưng và Thanh Phương, 2 MC rất được yêu mến hiện nay

Minh Hưng cho biết nghề MC tưởng dễ nhưng khó, tưởng khó nhưng cũng khá đơn giản. Điều quan trọng phải có tố chất và niềm đam mê thật sự mới có thể gắn bó lâu dài trong bối cảnh ngành giải trí Việt đang thật sự bùng nổ.

Minh Hưng và người phụ nữ quyền lực Đặng Gia Bena

Có lẽ hiếm có người dẫn chương trình nào đắt sô như Minh Hưng hiện nay. Nhất là trong thời điểm cuối năm, dường như anh không có thời gian nghỉ ngơi. Hưng cho biết dù bất cứ sự kiện nào, dù lớn hay nhỏ, một khi đã có lời mời thì bao giờ cũng dành thời gian nhất định để xem kịch bản, chuẩn bị trang phục kỹ lưỡng.

Mà nói về chàng trai đất Quảng này không thể không nói đến các sự kiện dành cho doanh nhân mà gần đây nhất là sân chơi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 vừa mới kết thúc tại thành phố Đà Nẵng.

  Chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018

Dễ nhận thấy ở các sự kiện, dù các nhà sản xuất, nhà tổ chức đã cố gắng nhưng bao giờ cũng có thể phát sinh sự cố ngoài ý muốn. Minh Hưng có thế mạnh và kinh nghiệm “biến” các sự cố thành “kịch bản” nhẹ nhàng nhất. Vì thế, nhiều người gọi anh là “nhạc trưởng” cầm chịch mọi sự kiện mà mình dẫn dắt.

Thêm vào đó, Phan Minh Hưng may mắn sở hữu gương mặt cân đối, vóc dáng ưa nhìn, đặc biệt nụ cười hiền lành giúp anh chinh phục được khán giả. Thêm vào đó, điều mà bất kỳ khán giả nào cũng dễ nhận ra là Minh Hưng sở hữu chất giọng rất đặc biệt. Sự pha trộn giữa giọng Quảng chân chất và giọng miền Nam đầy hào sảng tạo nên chất giọng “là lạ” của anh không lẫn vào bất kỳ MC nào.

“Đối với tôi, công việc nào cũng vậy, làm việc phải thật sự có tâm và nghiêm túc, luôn dùng đạo đức nghề nghiệp để làm tốt công việc của mình. Đây cũng là một trong những tiêu chí rất cần có ở mỗi chúng ta và đặc biệt nghệ sỹ thì đức tính này lại càng quan trọng hơn” – Minh Hưng cho biết.

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya