“Dòng máu lai” Ái Lan đăng quang Hoa hậu ngành Thiết kế thời trang

Phạm Hoàng Ái Lan là một những ứng viên “khá đặc biệt” của Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018. Mặc dù chưa phản ánh đúng thực lực nhưng danh hiệu Hoa hậu Thiết kế thời trang cũng là phần thưởng xứng đáng dành cho cô gái xinh đẹp này.

Có thể nói Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 là sự kiện làm tiền đề để từ đây nhiều nữ doanh nhân có thể tỏa sáng không chỉ trên thương trường mà cả trong lĩnh vực giải trí. Chung kết gala tôn vinh đã khép lại và theo đánh giá từ phía công chúng, nhiều danh vị được trao xứng đáng.

Với vẻ đẹp sắc sảo, chiều cao lý tưởng và giám đốc của một thương hiệu thời trang danh tiếng, cô gái có cái tên rất đẹp: Phạm Hoàng Ái Lan đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên nặng ký khác để đăng quang danh hiệu Hoa hậu thiết kế thời trang 2018.

Đến từ Cần Thơ – Ái Lan có “nguồn gốc” khá đặc biệt khi mang trên mình 3 dòng máu Việt – Hoa – Tây Ban Nha. Chính vì thế cô sở hữu vẻ đẹp vừa dịu dàng, đầy nữ tính của phụ nữ Á đông nhưng cũng vô cùng sắc sảo, cá tính và hiện đại của Tây phương.

Là người mẫu tự do với chiều cao 1m72, yêu thích cái đẹp và nghệ thuật, Phạm Ái Lan cho biết cô tham gia Hoa hậu Thương hiệu VN 2018 để thỏa niềm đam mê được thể hiện mình. Hiển nhiên, đã quen thuộc với ánh đèn, sân khấu, catwalk nên cô thật sự nổi bật giữa 30 bông hoa xinh đẹp khác.

Không chỉ là người mẫu, Phạm Ái Lan được nhiều người biết đến là nhà thiết kế thời trang và giám đốc thương hiệu PH.A.L Fashion. PH.A.L là chữ viết tắt của tên cô và nó còn là biểu tượng của loài hoa Lan Hồ Điệp – thể hiện sự quyến rũ, quý phái và sang trọng.

“Trở về sau cuộc thi, mình sẽ tiếp tục hoạt động trong ngành nghệ thuật nói chung, ngành thời trang nói riêng. Hy vọng đây là tiền đề để ngày càng có nhiều người yêu mến hơn. Mình cảm thấy hạnh phúc và cảm ơn tất cả các bạn về điều đó” – Hoa hậu Thiết kế thời trang Phạm Hoàng Ái Lan, chia sẻ.

Góc quảng cáo

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya