MAKEUP SƯƠNG SAM – ĐƠN VỊ TÀI TRỢ GÓP PHẦN TẠO NÊN THÀNH CÔNG CỦA HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM TOÀN CẦU 2024

Trong suốt quá trình tổ chức và triển khai cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn cầu 2024, để có được thành công sau cùng một phần không thể thiếu không thể không nhắc đến sự đồng hành của các đơn vị tài trợ. Ban tổ chức đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đơn vị trài trợ Makeup – Sương Sam Makeup đã đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2024 trong suốt chặng đường vừa qua.

Makeup Sương Sam – Đơn vị tài trợ Makeup của cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024”

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực trang điểm, Makeup Sương Sam giờ đây đã trở thành một thương hiệu bảo chứng cho nhiều tác phẩm makeup nghệ thuật. Makeup Sương Sam đã và đang là thương hiệu uy tín dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo trang điểm chuyên nghiệp: makeup cô dâu, makep dự tiệc, makeup sự kiện, makeup tron gói ngày cưới cho các cặp đôi,.. tại Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Không chỉ là địa chỉ nổi tiếng với chất lượng đào tạo, môi trường học tập lý tưởng mà còn là nơi truyền cảm hứng và nuôi dưỡng ước mơ với nghề makeup này. Makeup Sương Sam là cái nôi đã đào tạo lên hàng trăm Makeup Artist chuyên nghiệp trên khắp mọi miền đất nước.

Makeup Sương Sam – thương hiệu bảo chứng cho các tác phẩm makeup nghệ thuật

Khi tham gia khóa học makeup tại đây, các bạn không chỉ có những trải nghiệm tuyệt vời để trở thành một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp với đầy đủ những kiến thức vững chắc nhất mà còn được đào tạo về cả kỹ năng mềm. Với cách tiếp cận hiện đại, dễ hiểu cùng các phương pháp giảng dạy tận tình, giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, luôn mang lại những khóa học trang điểm chất lượng cao nhất, bắt kịp xu hướng thế giới, và giúp bạn trở thành chuyên viên trang điểm lành nghề nhất! Và đặc biệt hơn hết, môi trường học và làm việc tại Makeup Sương Sam sẽ cho các bạn không ít kinh nghiệm sau kết thúc khoá học để khi các bạn ra nghề có thể đi làm bất cứ ở đâu, mà không cần lo lắng không có kinh nghiệm.

Với lớp lớp thế hệ học viên đến với Makeup Sương Sam, Master Sương Sam giờ đây được ví von như một “cô giáo vạn người mê” với vẻ ngoài xinh đẹp và nghệ thuật trang điểm đa sắc màu, sự biến hóa đa dạng dưới bàn tay “thiên tài” của cô.

Không chỉ sở hữu cho mình một “thuyền trưởng” luôn nỗ lực không ngừng nghỉ đưa thương hiệu Maekup Sương Sam “đạp gió rẽ sóng”, Makeup Sương Sam còn có sự đồng hành của đội ngũ chuyên viên makeup giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với nghề. Chính vì vậy, thương hiệu tạo dựng nên được sự uy tín trong lòng khách hàng về rất nhiều khía cạnh. Makeup Sương Sam đã đồng hành cùng nhiều KOLs, Celebs,… trong nhiều sự kiện lớn, các gameshow truyền hình.

Makeup Sương Sam trang điểm cho các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024

Tại đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 diễn ra tối 14/6 tại Khách sạn TTC Palace Bình Thuận, đại diện Makeup Sương Sam đếm tham dự với tư cách là Nhà tài trợ – khách mời đặc biệt của cuộc thi.

Master Sương Sam và Út Nhỏ tại thảm đỏ trước giờ G

Hơn nữa, tại sân khấu Chung kết, Ms Sương Sam đã vinh dự được xướng tên và nhận cup lưu niệm, hoa và băng đeo vì những đóng góp đặc biệt đối với cuộc thi trong vai trò là Đơn vị tài trợ Makeup.

Ms Sương Sam vinh dự nhân cup, băng đeo và hoa từ Chủ tịch Đặng Gia Bena 

Theo dõi suốt quá trình diễn ra cuộc thi, đại diện Makeup Sương Sam chia sẻ: “Tôi thật vinh hạnh khi có mặt tại đây là theo dõi những phần trình diễn mãn nhãn của các nữ doanh nhân. Tôi cũng cảm thấy nể phục bởi sự bản lĩnh và tài năng của những “bông hồng thép” thời đại mới. Kết quả cuộc thi cũng đã phản ánh đúng những phần thi của các người đẹp trên sân khấu, và dù kết quả như thế nào thì họ cũng sẽ là những “bông hoa” đẹp nhất, sáng nhất.” Đồng thời, đại diện của Makeup Sương Sam gửi lời cảm ơn chân thành đến BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 và hy vọng được đồng hành trong những cuộc thi tiếp theo.

Makeup Sương Sam hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành trong các cuộc thi tiếp theo 

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya