ĐƠN VỊ TÀI TRỢ DON QUẢNG NGÃI ĐỨNG SAU THÀNH CÔNG CỦA HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM TOÀN CẦU 2024

Trong suốt quá trình tổ chức và triển khai cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn cầu 2024, để có được thành công sau cùng một phần không thể thiếu không thể không nhắc đến sự đồng hành của các đơn vị tài trợ. Ban tổ chức đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đơn vị trài trợ Công ty HTX Don Quảng Ngãi của anh Phạm Văn Tâm, đã đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc Gia Việt Nam trong suốt chặng đường vừa qua.

Anh Phạm Văn Tâm – CEO Don Quảng Ngãi đồng thời là nhà tài trợ của cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024”

Công ty HTX Don Quảng Ngãi do Anh Phạm Văn Tâm sáng lập và điều hành có trụ sở tại thôn Thu Xà, xã Nghĩa Hòa, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi. Thấy được sự khó khăn của người nông dân, Anh đã tìm cách phát triển món ngon đặc sản này để có đầu ra cho sản phẩm Don tại địa phương, để người dân yên tâm tiếp tục làm và duy trì nghề cào Don của quê hương. Nhờ sự ủng hộ của người thân trong gia đình, Anh đã lên ý tưởng và quyết tâm bắt tay vào việc thực hiện ý tưởng phát triển sản phẩm Don ăn liền. Tuy không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, nhưng với lòng yêu quê hương, yêu món ngon đặc sản quê nhà, Anh đã cố gắng tìm hiểu, học hỏi và nhờ tư vấn thêm, cuối cùng sau khi trải qua bao khó khăn Anh cũng đã hoàn thiện được sản phẩm đầu tiên và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người dân địa phương và bạn bè, khách hàng gần xa. Với 3 dòng sản phẩm chính bao gồm: Don, Phở Don và Hủ tiếu Don, Don ăn liền Quảng Ngãi hiện tại đang có mặt tại tất cả các hệ thống MM Mega Market trên toàn quốc.

Lớn lên trong một gia đình truyền thống 50 năm làm nghè cào Don, Anh Phạm Văn Tâm ấp ủ sáng tạo ra các sản phẩm từ Don để phát triển và giữ lại nét truyền thống cào Don của người dân quê nhà

Don Quảng Ngãi hiện đang có mặt trên tất cả các hệ thống của MM Mege Market toàn quốc

Bằng chính tâm huyết của mình trong những sản phẩm Don ăn liền Quảng Ngãi, Anh Phạm Văn Tâm đã đưa Hợp tác xã Công ty Don Quảng Ngãi “vươn ra biển lớn”, trở thành biểu tượng của một thương hiệu ăn liền tại Quảng Ngãi và đang hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu số 1 trong ngành ẩm thực đặc sản của tỉnh tại khu vực miền Trung.

Đồng hành cùng cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024” với vai trò là đối tác tài trợ, tại đêm Chung kết diễn ra tối 14/6 tại Khách sạn TTC Palace Bình Thuận, Anh Phạm Văn Tâm cùng gia đình góp mặt với tư cách là khách mời đặc biệt.

CEO Phạm Văn Tâm bảnh bao, phong độ cùng con gái tại thảm đỏ đêm Chung kết

Vinh dự hơn, tại sân khấu Chung kết, anh Phạm Văn Tâm được xướng tên và nhận cup lưu niệm, hoa và băng đeo vì những đóng góp đặc biệt đối với cuộc thi trong vai trò nhà tài trợ Don ăn liền.

Anh Phạm Văn Tâm vinh dự được nhận cup, băng đeo và hoa từ Chủ tịch cuộc thi Bà Đặng Gia Bena

Theo dõi suốt quá trình diễn ra cuộc thi, Mr. Tam chia sẻ: “Tôi thật vinh hạnh khi có mặt tại đây là theo dõi những phần trình diễn mãn nhãn của các nữ doanh nhân. Tôi cũng cảm thấy nể phục bởi sự bản lĩnh và tài năng của những “bông hồng thép” thời đại mới. Kết quả cuộc thi cũng đã phản ánh đúng những phần thi của các người đẹp trên sân khấu, và dù kết quả như thế nào thì họ cũng sẽ là những “bông hoa” đẹp nhất, sáng nhất.” Đồng thời, anh Phạm Văn Tâm cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 và hy vọng được đồng hành trong những cuộc thi tiếp theo.

Anh Phạm Văn Tâm cùng Top 8 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024 

Đặc biệt, tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024,  càng vinh dự hơn khi doanh nhân Lê Thị Thanh Tâm – phu nhân của anh Phạm Văn Tâm với tư cách là thí sinh cuộc thi đã chiến thắng giải thưởng “Người đẹp truyền thông”.

Anh Phạm Văn Tâm chia sẻ niềm vui chiến thắng cùng vợ và các con 

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya