Trong số những thí sinh đủ điều kiện dự thi lần này, có nhiều gương mặt triển vọng với nhiều công việc khác nhau, nhưng điểm chung của họ là ở sự đam mê dòng nhạc Bolero saắm lòng người. Trải qua hơn 2 ngày đầu tiên, dàn thí sinh đến tranh tài tại Bolero Talent 2020 đã dần lộ diện nhiều gương mặt sở hữu giọng hát ấn tượng, nhận được lời khen ngợi từ phía ban giám khảo. Bên cạnh những giọng ca có thành tích xuất sắc, ban tổ chức cũng ghi nhận một số hồ sơ của các thí sinh đặc biệt ở nhiều độ tuổi khác nhau, thí sinh người dân tộc, đến từ vùng miền xa xôi, cách hội trường diễn ra cuộc thi đến hàng trăm km.
Trưởng BTC Đặng Gia Bena
Mặc dù trải qua suốt một chặng đường dài để đến tham dự cuộc thi, các thí sinh vẫn tỏ ra vô cùng hào hứng, sẵn sàng tâm lý để thể hiện tài năng trước mặt ban giám khảo. Tất cả đều mong đợi được trình bày một ca khúc với phong độ tốt nhất, nhận được tấm vé từ ban giám khảo để chính thức bước vào vòng trong.

Tại vòng sơ loại “Tài năng Bolero 2020” được Star World Entertainment đầu tư kỹ về mặt hình ảnh, sân khấu, có sự xuất hiện của dàn BGK là nghệ sĩ có chuyên môn trong lĩnh vực âm nhạc như ngôi sao nổi tiếng như: Danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Dương Ngọc Thái, nhạc sĩ Thái Hùng. Đồng thời có sự góp mặt từ ban cố vấn: Á hậu 1 doanh nhân Việt Nam 2019 Trương Hồng, Á hậu Thúy Anh, Á hậu doanh nhân 2019 Thanh Thương, Hoa hậu Thương hiệu 2019 Nam Nghĩa,…

Ban Giám Khảo

Ca sỹ Ngọc Sơn 

Là cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát trên khắp cả nước, Bolero Talent 2020 được tổ chức với mục đích mang đến cơ hội biểu diễn trên sân khấu chuyên nghiệp cho những thí sinh có niềm đam mê với các dòng nhạc quê hương, trữ tình và dân ca. Được tổ chức bởi hãng truyền thông Star World Entertainment, BTC gồm Trưởng BTC Đặng Gia Bena, Phó BTC ông Trương Tuấn.
Hồ sơ nộp về cuộc thi rất đông
Trưởng BTC bà Đặng Gia Bena cũng nhấn mạnh: Không có bất kỳ một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện, tất cả thí sinh tham gia cuộc thi hôm nay sẽ trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được thành quả cao và tôi mong rằng cuộc thi tìm kiếm tài năng Bolero 2020 các thí sinh sẽ nổ lực hết sức để đạt được tỏa sáng vào đêm chung kết”
Vòng sơ khảo Tài năng Bolero năm 2020 được tổ chức tại khu vực miền Bắc đã chính thức khép lại, theo BTC đánh giá ứng viên khu vực miền Bắc năm nay về giọng hát cũng như phong thái biểu diễn trên sân khấu của các thí sinh rất tốt không kém gì so với vòng sơ khảo ở TP.Hồ Chí Minh. Kết quả sẽ được công bố sau khi BTC và BGK đã hội ý và được thông tin trên Fanpage chính thức của cuộc thi.
Vòng sơ khảo tại khu vực miền Trung sẽ diễn ra vào ngày 27/11 sắp tới tại TP.Đà Nẵng.

Mọi thông tin về nhà tài trợ liên hệ qua Hotline: 0901963111

Theo: Báo Truyền Thông và Pháp Luật