Vòng Sơ Tuyển Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020 Phía Bắc Thu Hút Hàng Trăm Hồ Sơ Từ Nhiều Tỉnh Thành

Vòng sơ tuyển khu vực phía Bắc thu hút hàng trăm hồ sơ của các người đẹp đến từ các tỉnh thành. Tại đây xuất hiện nhiều gương mặt hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020.

Trưởng BTC Đặng Gia Bena cùng HLV Catwalk Siêu mẫu Ngọc Thúy

Thành công tại buổi sơ khảo thí sinh tại khu vực miền Nam vào ngày 12/11 vừa qua, thì mới đây khu vực phía Bắc đã bắt đầu vào công cuộc lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất để có mặt vào đêm bán kết. Diễn ra tại Hà Nội vòng loại thứ 2 tiếp tục có sự góp mặt của Trưởng ban tổ chức hoa hậu Đặng Gia Bena cùng với siêu mẫu Ngọc Thuý cùng với các hội đồng thẩm định sắc đẹp, thời trang, thương hiệu như Á hậu 1 doanh nhân Việt Nam 2019 Trương Hồng, Á hậu Thúy Anh, Phó BTC ông Tuấn Trương, Á hậu doanh nhân 2019 Thanh Thương, Hoa hậu Thương hiệu 2019 Nam Nghĩa,…

HLV Ngọc Thúy “thị phạm” bước đi catwalk hướng dẫn các thí sinh

Hội đồng thẩm định cũng có mặt để tìm ra các thí sinh xuất sắc nhất

Với sự tham gia của hơn 40 thí sinh, các nữ tướng đã chứng minh quyết tâm chinh phục danh hiệu cao nhất, có không ít thí sinh nổi bật bởi ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng lý tưởng cùng thần thái tỏa sáng, bản lĩnh và tự tin đúng với tiêu chí của cuộc thi năm nay mà cuộc thi đang hướng đến. Thí sinh đến từ nhiều vùng miền khác nhau ở miền Bắc như: Hà Nội, Phú Thọ, Quảng Ninh, Hải Phòng, Lào cai, Lạng sơn… và đang là những doanh nhân đang hoạt động ngành nghề khác nhau.

Trong trang phục áo dài các thí sinh tự tin thể hiện bản lĩnh

Các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi gồm trình diễn áo dài, ứng xử, biểu diễn năng khiếu trước ban giám khảo. Đây là những phần thi bắt buộc theo quy định của BTC, nhằm giúp ban giám khảo có cơ sở lựa chọn ra ứng viên xuất sắc hội đủ tiêu chí Tâm – Tài – Trí – Đức bước vào vòng bán kết trong tháng 12 này.

Sắc đẹp dịu dàng, mặn mà của các bóng hồng hiện đại khoe sắc trong vòng sơ khảo

Tuy lịch trình được tổ chức liên tục trong 2 ngày với cường độ làm việc và không khí căng thẳng, thế nhưng các thí sinh vẫn rất tự tin và có mặt từ sáng sớm để tìm kiếm cơ hội ghi tên mình vào danh sách top bán kết. Các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi: trình diễn, ứng xử, biểu diễn năng khiếu trước ban giám khảo.

Những người xứng đáng sẽ tiếp tục có mặt trong vòng bán kết tại TP.HCM

Đây là những phần thi bắt buộc theo quy định của BTC, nhằm giúp ban giám khảo có cơ sở lựa chọn ra ứng viên xuất sắc bước vào những vòng thi tiếp theo. Dàn thí sinh tham gia vòng thi sơ tuyển sơ khảo khu vực miền Bắc gây ấn tượng mạnh bởi mỗi thí sinh ngoài việc sở nhan sắc xinh đẹp, tài năng, còn mang đến những câu chuyện thú vị khác nhau nhưng truyền tải cảm hứng tích cực mà bản thân mong muốn truyền đạt đến những người xung quanh, đó cũng là thử thách và cơ hội để thí sinh thoải mái thể hiện cá tính riêng biệt và phong cách sống giữa một xã hội hiện đại.

MC Minh Hưng người đồng hành xuyên suốt cùng Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020

Sau khi kết thúc vòng sơ khảo ở phía Bắc, Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 sẽ chuẩn bị cho đêm bán kết diễn ra vào tháng 12, tại TP.HCM. Tại đây, các thí sinh sẽ 1 lần chứng minh thực lực, tài năng, bản lĩnh của mình để giành chiếc vé bước vào đêm chung kết tại Đà Nẵng.

Theo: Diễn đàn Giải trí

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya