LIÊU THỊ MỸ HẠNH VÀ HÀNH TRÌNH THẦM LẶNG NỐI DÀI YÊU THƯƠNG

Trở về sau khi đạt danh hiệu Hoa Hậu Thiện Nguyện tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023, người đẹp tạm gác lại tất cả công việc để dành thời gian cống hiến, lan tỏa yêu thương đến mọi miền dân tộc trên cả nước.

Hoa hậu Thiện nguyện Liêu Thị Mỹ Hạnh không nổi tiếng với nhan sắc quyến rũ mà cô là hình mẫu của sự nhân ái và sẻ chia. Được biết đến là một Hoa hậu Thiện nguyện với nhiều dự án từ thiện hoạt động trong nhiều lĩnh vực, cô đã chung tay giúp đỡ nhiều cuộc sống của nhiều mảnh đời nghèo khó.

Để tiếp bước cho hoạt động hành trình kết nối yêu thương được phát triển mạnh mẽ và lan tỏa yêu thương đến mọi miền dân tộc trên cả nước, Hoa hậu thiện nguyện Liêu Thị Mỹ Hạnh vừa qua đã tham gia một chương trình thiện nguyện lớn kết hợp giữa hội anh em đạp xe. CT300-500 (thạc sĩ, tiến sĩ TPHCM), CLB cầu vai đỏ Công an tỉnh Kontum, cùng trao tặng 225 phần quà mẫu giáo, 546 phần quà học sinh cho cấp 1 cấp 2 , 53 phần quà cho giáo viên tại Trường tiểu học trung học cơ sở Ngọc Linh, huyện Đắk Glei, tỉnh Kon-Tum ngày 01/09/2023.

Hạnh Liêu hội anh em đạp xe trao những phần quà thiện nguyện tại huyện Đắk Glei, tỉnh Kon-Tum

Tham gia chương trình thiện nguyện này với mong muốn lan tỏa tinh thần yêu thương và đóng góp một phần nhỏ bé vào việc xây dựng một cộng đồng đoàn kết và hạnh phúc. “Chúng ta không phải là người hoàn hảo, nhưng chúng ta có thể là người tốt và tạo nên những điều tốt đẹp trong cuộc sống của nhau. Cùng nhau, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn và tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn.” – nàng hậu chia sẻ.

Thông qua chương trình, Hạnh Liêu thỏa tâm nguyện tiếp sức đến trường cho 9 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới, khiến cho con đường đến trường của các em nhỏ dường như rút ngắn lại và con đường tới tương lai như được nối dài thêm. Hành động thiết thực và ý nghĩa này đã góp phần chắp thêm cánh cho những ước mơ của các em học sinh ở nơi đây còn rất nhiều thiếu thốn. Với niềm tin mạnh mẽ giáo dục chính là chìa khóa then chốt, là con đường để ươm mầm những tài năng trong tương lai nhằm phát triển đất nước ngày một vững mạnh.

Hoa hậu thiện nguyện Hạnh Liêu trao tặng học bổng cho 9 phần học bổng cho các em dưới sự chứng kiến của thầy hiệu trưởng Lê Đình Huy

Thứ quý giá nhất mà nàng hậu Liêu Thị Mỹ Hạnh nhận lại được sau mỗi chuyến hành trình là nụ cười và sự háo hức, trân trọng các món quà bộc lộ qua ánh mắt của các em nhỏ. Đoàn thiện nguyện của cô được các cán bộ địa phương đón tiếp nồng hậu, tạo điều kiện tốt nhất để đoàn tình nguyện hoàn thành nhiệm vụ và có những kỷ niệm khó quên tại đây.

Hoa hậu thiện nguyện Liêu Thị Mỹ Hạnh chia sẻ: “Danh hiệu hoa hậu thiện nguyện không chỉ là một danh xưng mà đó còn là sứ mệnh và trọng trách. Đối với tôi, việc hết mình với công việc để có thể tạo ra được nhiều giá trị cho xã hội giúp cuộc sống của tôi không trở nên vô nghĩa”.

Hoa hậu Liêu Thị Mỹ Hạnh đã ghi điểm với hình ảnh gần gũi và tận tâm khi động viên, chia sẻ và tạo niềm vui cho những em học sinh nhận quà

Nàng hậu luôn năng nổ trong các hoạt động thiện nguyện cho xã hội.

Những hành động của nàng Hậu đều là những lời động viên chân thành xuất phát từ tấm lòng ấm áp

Tự nhận những gì mà mình đã làm chỉ là một phần rất rất nhỏ thôi nhưng chúng đều thể hiện tấm lòng và mong ước của cô và đồng đội đến những hoàn cảnh khó khăn có thêm nhiều động lực hơn vươn lên trong cuộc sống, và mình cũng nhìn vào những điều đó để cố gắng lên từng ngày, biết ơn cuộc sống và trân trọng mọi điều nhỏ bé xung quanh. Nàng hậu Hạnh Liêu luôn tâm niệm rằng : “Chúng ta hãy cứ chân thành, cứ yêu thương, cứ nhiệt huyết trong những công việc thiện nguyện thì không chỉ những người nhận được sự giúp đỡ của chúng ta vui vẻ mà còn khiến cho chính bản thân ta được sống một cuộc đời đầy ý nghĩa, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc”.

Những chuyến hành trình thiện nguyện luôn để lại trong cô bạn những dấu ấn khó quên.

Mỗi hành trình tri ân, thiện nguyện kết thúc thì những kỷ niệm, cảm xúc, suy nghĩ, những giá trị của chuyến đi ấy mang lại đã càng thôi thúc cô phải đi nhiều hơn, làm nhiều hơn và yêu thương nhiều hơn. Với tinh thần đồng hành và đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn, Hoa hậu Liêu Thị Mỹ Hạnh đã không chỉ mang đến quà tặng vật chất mà còn là những thông điệp ý nghĩa về tình người, niềm tin và hy vọng. Nàng đã tạo nên những kết nối đẹp đẽ giữa người với người, giúp mọi người cùng nhau chia sẻ khó khăn, lan tỏa niềm vui và yêu thương.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya