AI ĐANG DẪN ĐẦU TOP 3 BXH “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” HOA HẬU DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT 2023

Chặng đường tìm ra “Người đẹp được yêu thích nhất” tại Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023 là một chặng đua dài. Dù chỉ mới bước vào đường đua nhưng với màn thể hiện của các nữ doanh nhân hiện tại có thể thấy đây là sân chơi uy tín dành cho các nữ doanh nhân. Vào đúng 17h mỗi ngày, BTC sẽ chốt kết quả của BXH đến khán giả và người hâm mộ. Cuộc thi được đầu tư với quy mô tổ chức lớn cùng đội ngũ ekip chuyên nghiệp.

Người đẹp Cao Thị Thanh (SBD 179) đã không làm khán giả thất vọng khi tiếp tục dẫn đầu vị trí đầu bảng với 2123 điểm bình chọn, và con số này vẫn đang tiếp tục tăng mạnh. Sinh ra và lớb lên ở miền núi rừng Tây Nguyên, người đep Cao Thị Thanh mang nét đẹp mộc mạc, nhưng toát lên khí chất mạnh mẽ khiến cô nổi bật giữa dàn thí sinh năm nay .Tuy vẻ ngoài mềm mỏng, nhưng sức hút từ tinh thần tích cực, sự tự tin giúp CEO Cao Thị Thanh luôn tràn đầy năng lượng và tỏa sáng mỗi khi xuất hiện. Nếu giữ vững phong độ hết chặn đua, “nữ tướng” Cao Thị Thanh được dự đoán là gương mặt tiềm năng cho danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”.

Vẻ đẹp cá tính và gu thời trang hiện đại mà nữ doanh nhân Nguyễn Lệ Hồng Vân (SBD 079) để lại ấn tượng với người đối diện vẫn chưa đủ để cô vươn lên vị trí No.1. Dù tích cực nâng cao số điểm bình chọn lên con số mới nhưng nữ Giám đốc trẻ vẫn đang đứng sau CEO Cao Thị Tâm ở vị trí No.2 trên BXH. Được đánh giá là một trong những ứng viên “nặng kí” tại cuộc thi năm nay nhưng sự thể hiện của nữ doanh nhân Hồng Vân chưa thể giúp vượt mặt đối thủ phía trước. Với 1865 lượt bình chọn, Nguyễn Lệ Hồng Vân cần phải có chiến lược mới để lắp đầy khoảng cách với CEO Cao Thị Thanh trong những ngày tới.

Từng được đánh giá là chiến binh “nặng kí” tại đường đua danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” nhưng người đẹp Trần Phan Thụy Linh vẫn chưa thể bứt phá vị trí hiện tại. 918 là số điểm bình chọn của cô tính tới thời điểm hiện tại, con số “khiêm tốn” này buộc người đẹp phải nỗ lực nhiều hơn để dành được sự quan tâm của khán giả. “Nữ tướng” ngành bất động sản dường như đang “yếu thế” trước tình cảm mà khám giả dành cho hai đối thủ mạnh mẽ phía trước. Trân Phan Thuỵ Linh hiện đang giữ vị trí No.3 trên BXH, khán giả yêu quý bông hoa tài sắc đến từ thành phố Bảo Lộc, hãy cũng bình chọn mạnh mẽ hơn cho cô với SBD 171.

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023 do Hãng truyền thông Topstar Media đăng cai tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi? Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY qua trang chủ chính thức của cuộc thi: hoahaudoanhnhandatviet.voting.vn

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya