“Hotgirl” Dương Ribi: “Là thí sinh của Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt, mình lo lắng nhưng cũng tự hào”

Là một trong những thí sinh trẻ tuổi nhất của cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018, bằng tài năng và sắc đẹp của mình, nhiều người tin rằng “hotgirl” Dương Ribi sẽ là cái tên tỏa sáng và được chú ý tại sân chơi lần này.

Với chiều cao gần 1m7, số đo 3 vòng chuẩn như người mẫu, gương mặt cực kỳ xinh đẹp, Dương Ribi xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt cuộc thi như đóa hoa tuyệt sắc giữa dàn “mỹ nữ” thí sinh.

Là người yêu thích và đam mê làm đẹp, thí sinh đến từ đất Kiên Giang này luôn biết cách tự tạo cho mình phong cách thời trang ấn tượng, không bao giờ hòa lẫn vào đám đông.

Dù chưa bước qua tuổi 20 nhưng Dương Ribi hiện đang là PGĐ Cty TNHH MTV Như Ngọc Diva, nhà phân phối độc quyền dòng mỹ phẩm GoDiVa tại Việt Nam. GoDiVa hiện nay đang được các hệ thống spa trên khắp Việt Nam rất ưa chuộng và tin dùng.

Chia sẻ bên lề buổi họp báo ra mắt cuộc thi nữ hoàng Doanh nhân đất Việt mới đây tại TP.HCM, Dương Ribi cho biết cô đam mê và theo đuổi nghề spa, làm đẹp và kinh doanh mỹ phẩm từ nhỏ. Bằng tài năng của một người trẻ năng động, cô đã tạo dựng 4 cơ sở làm đẹp tại thị xã Hà Tiên và Rạch Giá – Kiên Giang.

Sớm dấn thân trên thương trường, Dương Ribi có suy nghĩ khá chín chắn. Cô luôn quan niệm mình nên làm việc khi người khác đang ngủ, nên tiết kiệm khi họ lãng phí, bạn sẽ thành công mà nhiều người khác mong ước. Bên cạnh kinh doanh, cô gái trẻ xinh đẹp này cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cồng đồng, các chuyến đi thiện nguyện…

Chính thức trở thành thí sinh của cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt phiên bản 2018, thí sinh mang SBD 39 Dương Rubi cho biết cô vừa lo lắng nhưng cũng quá đỗi tự hào. “Bên cạnh mong muốn được giao lưu với các nữ lãnh đạo trên toàn quốc, mình cũng sẽ cố gắng thể hiện mình, làm tất cả những gì có thể để đạt được kết quả tốt nhất từ cuộc thi này” – Dương Ribi chia sẻ.

Hệ thống Diva Spa

CS1: Số 4a Phạm Văn Kỉ, kp2,  thị xã Hà Tiên, Kiên Giang

CS2: G4-30 Phạm Hùng, Rạch Giá, Kiên Giang

CS3: So 60 đường 3/2, Rạch Giá, Kiên Giang.

CS4: 326 Bến Vân Đồn, quận 4, TPHCM

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya