Doanh nhân Vũ Thanh Thủy: Hãy nắm bắt cơ hội, dù là nhỏ nhất

Tuổi 30, doanh nhân Vũ Thanh Thủy có được những điều mà nhiều người ngưỡng vọng: học vấn, thành danh, viên mãn gia đình. Sắp tới đây, chị còn trải nghiệm vòng chung kết cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt diễn ra tại Tp.Đà Nẵng để khán giả có cơ hội biết thêm về thí sinh xinh xắn, tài năng mang SBD 09 này.

Thí sinh Vũ Thanh Thủy – SBD 09, sinh năm 1989 và tốt nghiệp Đại học Đào tạo bồi dưỡng cán bộ công thương Trung ương. Hơn 5 năm kinh doanh trên thương trường, Vũ Thanh Thủy để lại dấu ấn đậm nét trong ngành thời trang, đặc biệt là mỹ phẩm.

Nhiều bạn trẻ thường ngạc nhiên khi biết về quá trình lập nghiệp gian nan nhưng cũng thành công vượt bậc của chị. Từ ngạc nhiên ban đầu ấy, họ dần thích thú, ngưỡng mộ và khâm phục bởi quyết tâm dám nghĩ dám làm, dám mơ ước, dám khát vọng. Với GĐ Vũ Thanh Thủy, không chỉ đam mê mà còn quyết tâm đưa thương hiệu hiệu mĩ phẩm Chamomile do Công ty TNHH Đầu tư & Thương Mại Thủy Vũ sản xuất và phân phối chiinh phục thị trường và người tiêu dùng.

Năm 2017 tại Hà Nội, nhằm biểu dương những thương hiệu, nhãn hiệu uy tín, tiêu biểu trên thị trường Việt Nam dưới góc nhìn của người tiêu dùng; đánh giá sự tín nhiệm của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế, khả năng cạnh tranh trên thị trường; Chamomile lọt Top 30 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Thành quả xứng đáng sau nhiều năm nỗ lực và phấn đấu của chị. “Hãy nắm bắt mọi cơ hội, dù là nhỏ nhất” – đây là điều mà chị đúc kết được để đạt kết quả thành công như ngày hôm nay.

Nhỏ nhắn, xinh xắn, dù còn trẻ tuổi nhưng đứng trong hàng ngũ của thế hệ các nữ doanh nhân thành đạt đương đại. Lợi thế của Thanh thủy còn là gương mặt khả ái, xinh đẹp, nụ cười thân thiện luôn chiếm được tình cảm của nhiều người. Chị không chỉ là doanh nhân thành đạt trên thương trường mà còn là người phụ nữ của gia đình, là mẹ của hai đứa con ngoan ngoãn và xinh xắn. Niềm hạnh phúc viên mãn ấy là động lực để chị tiếp tục dấn thân, phụng vụ cho xã hội, cho cuộc đời.

Dàn thí sinh Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 hội tụ đầy đủ cả yếu tố sắc đẹp, tài năng và nhân hậu. Dù mong muốn trải nghiệm và giao lưu với các nữ doanh nhân toàn quốc nhưng tin rằng thí sinh – doanh nhân Vũ Thanh Thủy sẽ góp thêm hương, thêm sắc để sân chơi đẳng cấp này thêm những điều thú vị.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya