Hoàng Huệ – SBD 28 lên ngôi cao nhất Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018

Vượt qua 30 bông hoa xinh đẹp đến từ mọi miền tổ quốc, nữ doanh nhân Hoàng Huệ – Hà Nội xuất sắc chinh phục ban giám khảo và giành danh hiệu Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018.

Đêm chung kết cuộc thi được VTV8 truyền hình trực tiếp từ Nhà hát Trưng Vương – tp.Đà Nẵng. Thành phần BGK là những gương mặt rất nổi tiếng trong showbiz Việt cũng như giới doanh nhân. Được biết, Đây là lần thứ 2 mà BTC chọn thành phố bên bờ sông Hàn thơ mộng làm nơi diễn ra đêm chung kết.

Hành trình đến với sân chơi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 là chặng đường đầy thú vị nhưng cũng nỗ lực và cố gắng hết mình của Hoàng Huệ. Lọt vào top4 và trong phần thi ứng xử, chị nhận được câu hỏi từ Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân: Thế nào là cuộc sống hạnh phúc của một nữ doanh nhân?

Bình tĩnh, tự tin và rất thông minh, thí sinh mang SBD 28 cho biết: “Bất kỳ doanh nhân nào cũng khao khát và mong muốn vươn đến thành công. Tuy nhiên cho dù là doanh nhân thành đạt hay chỉ là người phụ nữ bình thường thì giá trị cốt lõi của cuộc sống là luôn luôn kiếm tìm hạnh phúc. Hạnh phúc là gì? Nhân sinh quan và cách nghĩ của mỗi người khác nhau. Riêng tôi, hạnh phúc phải đủ 3 yếu tố: sống trọn vẹn, chân thành và bình yên.”

Với việc thể hiện bản thân xuyên suốt cuộc thi và xuất sắc trả lời câu hỏi ứng xử, được khán giả đánh giá rất cao, Hoàng Huệ xứng đáng đăng quang cho ngôi vị cao nhất.

Hoàng Huệ hiện đang là TGĐ Cty TNHH TM – DV Ngọc Huy, Thành viên HĐQT Công ty cổ phần bến xe khách Bắc Cạn, Giám đốc chuỗi siêu thị Lucky Mart, Lucky BBQ, Lucky Coffee, Khu vui chơi Thế Giới Tuổi Thơ, Giám đốc nhà xe Huy Hoàng Limousine chất lượng cao.

Xin chúc mừng người đẹp Hoàng Huệ đến thừ thủ đô Hà Nội!

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya