Á hoàng Đoàn Nhật Hằng: “Nếu phải lựa chọn, tôi chọn Trí tuệ thay vì sắc đẹp”

Có thể nói, việc xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hoàng 1 cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 với thí sinh Đoàn Nhật Hằng – SBD 15 là sự tưởng thưởng xứng đáng dành cho chị. Đây cũng là kết quả của phấn đấu, nỗ lực, đặc biệt tài năng và nhan sắc được thừa nhận.

Đến từ Thái Bình, sinh năm 1978, Nữ doanh nhân Đoàn Nhật Hằng sở hữu vẻ đẹp tươi trẻ, hình thể khá chuẩn. Đặc biệt, gương mặt hài hòa, là sự kết hợp của nét quý phái, sắc xảo nhưng cũng đầy thân thiện.

Xuyên suốt hành trình chinh phục sân chơi tài năng và nhan sắc phiên bản 2018 này, Đoàn Nhật Hằng như đã lột xác ngoạn mục. Từ nữ doanh nhân bận rộn trên thương trường, chị như dịu dàng hơn, dấn thân hơn.

Qua mỗi phần thi, qua mỗi chặng đường chị luôn ghi điểm không chỉ dưới sự nhìn nhận và đánh giá cao của ban giám khảo mà cũng được không ít người hâm mộ yêu mến.

Trong phần thi ứng xử dành cho Top4, Đoàn Nhật Hằng đã thể hiện trí tuệ của mình cho câu hỏi từ diễn viên, siêu mẫu Bình Minh: Giữa trí tuệ và sắc đẹp, bạn chọn điều gì?

Người đẹp Thái Bình cho biết: Sắc đẹp và trí tuệ đều là vũ khí sắc bén cần có của phụ nữ đương đại. Tuy nhiên, nếu phải lựa chọn, tôi vẫn nghiêng về trí tuệ. Nếu một người có trí tuệ, họ sẽ tạo ra được những giá trị tốt đẹp của cuộc sống. Bên cạnh đó, cũng có thể sử dụng trí tuệ để kiếm tiền chính đáng và khi ấy, việc làm đẹp cũng trở nên dễ dàng hơn.

Xuất thân là một nhà giáo, hiện nay nữ doanh nhân Đoàn Ngọc Hằng còn được biết đến với vai trò là GĐ Công ty Thiên Lam, Thẩm mỹ BB đã và đang đem đến niềm tin và độ phủ sóng trong ngành làm đẹp. Bên cạnh đó, người đẹp mang SBD 15 này còn là giảng viên đào tạo chuyên ngành thẩm mỹ.

Ngoài việc xuất sắc đăng quang Á hoàng 1, Đoàn Nhật Hằng còn giành luôn danh hiệu Người đẹp Tài năng từ Ban giám khảo. Cú đúp dnah hiệu này phản ánh đúng thực lực của chị xuyên suốt mùa thi năm 2018 này.

Có một thông tin rất thú vị, Nữ doanh nhân Đoàn Nhật Hằng từng đạt giải Nhất cô giáo tài năng duyên dáng tỉnh Lai Châu năm 2009 và giải Nhì người đẹp tỉnh Lai Châu năm 2012. Hiển nhiên, bây giờ chị còn vinh dự là Á hoàng 1, Người đẹp tài năng Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018.

Cùng nhìn lại hành trình tỏa sáng của Đoàn Nhật Hằng:


 

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya