Hoa hậu Vũ Ngọc Anh làm giám khảo chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 đã được diễn ra vào 14/7 tại TP. Đà Nẵng. Xuất hiện với vẻ đẹp nhẹ nhàng, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh thành công thu hút mọi ánh nhìn trên thảm đỏ.
Hoa hậu Vũ Ngọc Anh xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022
Xuất hiện tại thảm đỏ từ rất sớm, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh khoe vóc dáng vạn người mê trong trang phục dạ hội ôm sát cơ thể cùng với thần thái sang chảnh. Với những kinh nghiệm ở vai trò ban giám khảo của các cuộc thi nhan sắc trước đó, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh tiếp tục được BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 tin tưởng giao trọng trách “cầm cân nảy lực”.
Hoa hậu Vũ Ngọc Anh cùng Á hậu Lê Xuân Tâm trên thảm đỏ
Được biết, sau khi đăng quang ngôi vị cao quý của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh góp mặt trong nhiều cuộc thi nhan sắc lớn với vai trò là thành viên BGK như: Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022, Nữ Hoàng Doanh nhân đất Việt 2022, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022.
Vẻ đẹp sang trọng, quý phái của Hoa hậu Vũ Ngọc Anh
Hoa hậu Vũ Ngọc Anh luôn mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và để lại ấn tượng trong lòng công chúng. Minh chứng cho điều này, nàng hậu thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 chính thức khép lại, kết quả chung cuộc ngôi vị cao nhất thuộc về Doanh nhân Mạc Thị Minh, Doanh nhân Vũ Thị Ngọc mang về ngôi vị Á hậu 1, Á hậu 2 được trao cho doanh nhân: Lê Thị Ngọc Châu và Triệu Mai Thanh Thủy. Đồng danh hiệu Á hậu 3 trao cho: Vũ Thị Lan Anh, Phạm Nguyễn Thị Hoàng Hoa và Lê Thị Nhật Lâm.
Hoa hậu Vũ Ngọc Anh và Á hậu Vũ Thị Xuyến thân thiết trong một khung hình
Ngôi vị Hoa hậu thiện nguyện thuộc về Doanh nhân Phạm Thị Minh Phi, khi cô đã có những đóng góp tích cực cũng như hoàn thành tốt đề án thiện nguyện trong hành trình nhân ái của BTC cuộc thi. Và cô còn được trao thêm danh hiệu Người đẹp công sở khi đấu giá thành công bộ trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy trong đêm thi Tài năng – Thiện nguyện vừa qua.
Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 không chỉ là một cuộc thi nhan sắc mà còn là cơ hội để quảng bá về văn hóa, du lịch thành phố Đà Nẵng. Đồng thời đây còn là dịp để các quý doanh nhân giao lưu học hỏi, mở rộng kinh doanh hợp tác góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya