CEO Zopo Nguyễn xuất hiện phong độ tại đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

Là nhà tài trợ của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, Zopo Nguyễn – CEO hệ thống Cafe Chồn cộng 84 đã có mặt và tham dự xuyên suốt đêm chung kết cuộc thi.
Ngay từ vòng Casting, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 đã tạo sức hút khi có sự đầu tư chỉn chu và dàn thí sinh chất lượng. Không dừng lại ở đó, cuộc thi đã nhận được nhiều sự ủng hộ và đồng hành từ các nhà tài trợ là các thương hiệu, công ty, hệ thống nổi tiếng tại Việt Nam.
Ông Zopo Nguyễn – Người sáng lập thương hiệu Cafe Chồn cộng 84
Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 đã chính thức khép lại với kết quả chung cuộc ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh Mạc Thị Minh, Á hậu 1 là Vũ Thị Ngọc và danh hiệu Á hậu 2, Á hậu 3 lần lượt được trao cho các người đẹp còn lại trong top 7.
Xuất hiện với tư cách là nhà tài trợ của cuộc thi, CEO Zopo Nguyễn – Thương hiệu Cafe Chồn cộng 84 đã gây chú ý với vẻ ngoài phong độ và chỉnh chu. Đồng hành xuyên suốt cùng cuộc thi, ông Zopo Nguyễn cho biết bản thân cũng đã nắm được phần nào tiêu chí đánh giá và lựa chọn của ban tổ chức. Với vai trò là Nhà tài trợ, ông Zopo Nguyễn mong rằng sẽ đem đến những giá trị tốt đẹp và có ích cho cuộc thi.
Ông Zopo Nguyễn cùng Á hậu Nguyễn Lan Hương trên thảm đỏ đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022
Ông Zopo Nguyễn là người sáng lập nên thương hiệu Cafe Chồn cộng 84, tự hào là một trong những thương hiệu Cafe hảo hạng tại Việt Nam hiện nay, Chồn Cộng 84 tiếp tục khẳng định vị thế của mình khi quyết định trở thành nhà tài trợ cho cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.
Sau nhiều năm hình thành và phát triển, thương hiệu Coffee Chồn Cộng 84 đã có mức độ nhận diện và phủ sóng cao, đối tượng khách hàng lớn trên cả nước. Cho đến thời điểm hiện tại, chuỗi cửa hàng Coffee Chồn Cộng 84 cũng đã đạt được những thành công nhất định trên thị trường Việt Nam.
Trưởng BTC – Th.S Nhà báo Đặng Gia Bena tặng hoa tri ân đến các Nhà tài trợ của cuộc thi
Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 kết thúc với nhiều thành công và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả, các danh hiệu cao quý của cuộc thi cũng đã tìm được chủ nhân xứng đáng cho nhiệm kỳ ý nghĩa tiếp theo.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya