Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 gọi tên Lê Thị Huỳnh Dao – Người đẹp tài năng

Thí sinh Lê Thị Huỳnh Dao được công bố thắng giải ‘Người đẹp tài năng’ trong chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam tối 15/9.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 với sự đầu tư kỹ lưỡng, chuyên nghiệp đã khiến hàng nghìn khán giả có mặt tại nhà hát Trưng Vương choáng ngợp bởi âm thanh, ánh sáng hiện đại. Bên cạnh đó, sự tỉ mỉ trong từng khâu chuẩn bị cũng đã giúp Top 22 thí sinh có những màn trình diễn đầy thăng hoa và tỏa sáng trên sóng truyền hình quốc gia VTV8.

Hình ảnh doanh nhân Lê Thị Huỳnh Dao trong đêm chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022

Tại đêm chung kết, dàn thí sinh đã có những màn trình diễn đầy thăng hoa và tỏa sáng khi đã cho khán giả được chiêm ngưỡng được vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài của NTK Tony Phạm, khí chất và thanh lịch trong trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy, lộng lẫy và kiêu sa trong trang phục dạ hội của NTK Tommy Nguyễn.

Doanh nhân Lê Thị Huỳnh Dao trong phần thi trang phục công sở

Khép lại cuộc thi, ngôi vị cao nhất thuộc về doanh nhân Khương Phương Anh, Á hậu 1 thuộc về doanh nhân Phạm Thị Kim Oanh, Á hậu 2 là doanh nhân Trương Lê Mai Trang, danh hiệu Á hậu 3 được trao cho doanh nhân Tống Thị Kim Oanh và danh hiệu Hoa hậu Thiện nguyện thuộc về doanh nhân Nguyễn Thị Oanh khi cô là thí sinh có dự án vì cộng đồng được đánh giá cao nhất. Ngoài ra, các danh hiệu chính thức của cuộc thi cũng được trao cho các thí sinh xứng đáng nhất, nữ doanh nhân Lê Thị Huỳnh Dao được xướng tên cho danh hiệu ‘Người đẹp tài năng’ trong đêm chung kết.

Doanh nhân Lê Thị Huỳnh Dao thể hiện giọng ca nội lực qua ca khúc “Cô gái Sài Gòn đi tải đạn” trong phần thi tài năng

Phần biểu diễn tài năng với tiết mục ‘Cô gái Sài Gòn đi tải đạn’ được doanh nhân Lê Thị Huỳnh Dao đầu tư công phu, kỹ lưỡng, nhờ đó mà tiết mục này được ban giám khảo đánh giá cao, gọng hát của cô được nhận xét nội lực. Dù không chạm tay đến ngôi vị cao nhất, song nữ doanh nhân Huỳnh Dao vẫn chứng minh được sự cố gắng hết sức của bản thân tại hành trình đầy kiêu hãnh vừa qua.

Top 5 Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022

Được biết, Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp trên cả nước. Cuộc thi không chỉ hướng tới mục đích tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân mà còn là nơi lan tỏa giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng yêu thương đến cộng đồng, tôn vinh thương hiệu, lĩnh vực kinh doanh của các thí sinh tham gia dự thi.

Nguồn: https://hoinhap.vanhoavaphattrien.vn

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya