Doanh nhân Nguyễn Thị Oanh đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thiện nguyện nhờ dự án nhân ái đầy ý nghĩa

Ngày 15/9, Đêm Chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 đã chính thức được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương – TP Đà Nẵng. Là người đẹp có dự án nhân ái được đánh giá cao nhất tại cuộc thi, doanh nhân Nguyễn Thị Oanh – SBD 250 đã xuất sắc được gọi tên cho ngôi vị “Hoa hậu Thiện nguyện”.

Doanh nhân Nguyễn Thị Oanh – Hoa hậu thiện nguyện cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022

Hành trình Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 đã chính thức khép lại, chiếc vương miện cho ngôi vị danh giá cũng như các danh hiệu chính thức của cuộc thi cũng đã được lần lượt trao cho các người đẹp đầy xứng đáng. Trong đó, ngôi vị Hoa hậu Thiện nguyện đã được trao cho doanh nhân Nguyễn Thị Oanh, cô được xem là người đẹp có dự án nhân ái được đánh giá cao nhất tại cuộc thi năm nay.

Bước vào cuộc thi với tâm thế là một doanh nhân mong muốn lan tỏa những điều tích cực và cống hiến cho cộng đồng và xã hội, Nguyễn Thị Oanh đã cố gắng hết khả năng để thể hiện những tài năng và ưu điểm của bản thân. Cô đã chinh phục BGK bằng những nỗ lực của mình để bước đến vòng Chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022.

Doanh nhân Nguyễn Thị Oanh trình diễn trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy

Các thí sinh thướt tha trong tà áo dài của NTK Tony Phạm

Trong suốt hành trình tham gia Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022, doanh nhân Kim Oanh, đã luôn hoàn thành tốt những dự án và các hoạt động nằm trong khuôn khổ của cuộc thi. Trong đêm chung kết, cô đã được xướng tên cho danh hiệu Hoa hậu Thiện Nguyện cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022.

Chạm tay đến ngôi vị Hoa hậu Thiện nguyện 2022, Nguyễn Thị Oanh là thí sinh xây dựng được nhiều dự án vì cộng đồng và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội trong thời gian qua. Danh hiệu của cô nhận được nhiều sự đồng tình của đông đảo khán giả theo dõi cuộc thi.

Với dự án nhân ái đầy ý nghĩa, doanh nhân Nguyễn Thị Oanh chính thức đăng quang ngôi vị Hoa hậu thiện nguyện

Được biết, tân Hoa hậu Thiện nguyện hiện đang là CEO Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu DUO LiFE Việt Hàn, cô tốt nghiệp 2 trường đại học Học viện Quân y và Đại học dược Hà Nội. Trên thương trường, cô được xem là một doanh nhân tài năng và bản lĩnh.

Khép lại hành trình đáng nhớ tại Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 với kết quả chung cuộc, ngôi vị cao quý nhất – Tân Hoa hậu thuộc về thí sinh Khương Phương Anh – SBD 123, đồng thời cô còn xuất sắc đạt được danh hiệu Người đẹp ứng xử hay nhất. Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về thí sinh Phạm Thị Kim Oanh – SBD 118, Á hậu 2 được trao cho thí sinh Trương Lê Mai Trang – SBD 191, ngôi vị Á hậu 3 trao cho thí sinh Tống Thị Kim Oanh – SBD 180.

Tân Hoa hậu, Hoa hậu thiện nguyện cùng các Á hậu sau giây phút đăng quang.

Nguồn: https://hoinhap.vanhoavaphattrien.vn

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya