HOA HẬU LIÊU THỊ MỸ HẠNH – GÓP CHO XÃ HỘI NHỮNG “VIÊN GẠCH THIỆN NGUYỆN”

Sau khi đăng quang, dù lịch trình bận rộn nhưng Hoa hậu Thiện nguyện – Hoa hậu Doanh nhân Du Lịch Việt Nam 2023 Liêu Thị Mỹ Hạnh vẫn sắp xếp thời gian cho những chuyến thiện nguyện dịp giữa năm.

Nụ cười tươi tắn với một trái tim giàu lòng yêu thương, Hoa hậu Thiện nguyện – Liêu Thị Mỹ Hạnh vẫn đang từng ngày tưới mát cho những mảnh đời kém may mắn

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Du Lịch Việt Nam 2023 đã khép lại với nhiều ngôi vị danh giá, trong đó, BTC đã tìm ra gương mặt xuất sắc cho ngôi vị Hoa hậu Thiện nguyện là người đẹp Liêu Thị Mỹ Hạnh. Sau đăng quang, Hạnh Liêu tích cực thực hiện các dự án thiện nguyện ý nghĩa.

Mới đây, Hạnh Liêu đã có mặt tại ấp Lộc Hoà, xã Lộc Thuận, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre nhằm trao quà đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn khi tham dự lễ kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ tại quê nhà. Đây là chương trình nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, góp phần động viên các gia đình chính sách, cũng như những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm tin, động lực, vươn lên trong cuộc sống.

Về phía xã nhà, bà Lê Thị Thu Dung – Chủ tịch xã Lộc Thuận, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre và ông Lê Thành Nhân – Phó chủ tịch xã Lộc Thuận, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre đã đón tiếp, tặng hoa và bằng khen danh dự ghi nhận tấm lòng vàng của Hoa hậu Thiện nguyện Liêu Thị Mỹ Hạnh.

UBND xã Lộc Thuận, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre tặng hoa và bằng khen cho nàng Hậu Hạnh Liêu

Hoa hậu Bến Tre giản dị trong trang phục áo sơ mi, váy dài và thân thiện giao lưu cùng bà con tại đây

“Mình di chuyển đến Bến Tre từ sớm để có thể tham gia hoạt động ý nghĩa này. Hạnh Liêu rất vui khi được đồng hành cùng chương trình trong ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/2023, mang những phần quà này đến với những hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn. Hy vọng với những món quà nhỏ này sẽ phần nào chia sẻ khó khăn với bà con”, Hoa hậu Thiện nguyện chia sẻ.

Hạnh Liêu luôn ghi dấu ấn đẹp qua hình ảnh thân thiện, gần gũi và tích cực khi thực hiện, tham gia các hoạt động từ thiện, cộng đồng. Một tâm hồn cao đẹp, một nhan sắc độc đáo và cách đối nhân xử thế tốt đẹp, Hạnh Liêu đang làm tốt với sứ mệnh của ngôi vị mà mình đã đạt được. Tiếp nối hành trình lan tỏa yêu thương của chính mình, trong thời gian tới, Hoa hậu Thiện nguyện – Hoa hậu Doanh nhân Du Lịch Việt Nam 2023 Liêu Thị Mỹ Hạnh sẽ tiếp tục thực hiện các dự án ý nghĩa cho cộng đồng.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya