Á HẬU PHAN THỊ THÀNH – HOA HẬU DOANH NHÂN DU LỊCH VIỆT NAM 2023 TRAO YÊU THƯƠNG ĐẾN NHỮNG MẢNH ĐỜI KÉM MAY MẮN

Vừa qua, Á Hậu Phan Thị Thành – Hoa hậu Doanh nhân Du Lịch Việt Nam 2023 đã có chuyến thiện nguyện ở Viện Bảo Trợ tỉnh Kon Tum. Tại đây, nàng Hậu cùng trò chuyện và chia sẻ yêu thương đến những người già neo đơn, người tàn tật và các em nhỏ mồ côi.

Á Hậu Phan Thị Thành – Hoa Hậu Doanh Nhân Du Lịch Việt Nam 2023 trao yêu thương tại quê nhà Kon Tum

Tài năng, xinh đẹp và giàu lòng trắc ẩn, Phan Thị Thành đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Á Hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du Lịch Việt Nam 2023. Sống và làm việc theo quan điểm hướng đến sự nỗ lực hết mình, nàng Hậu luôn tâm niệm: “Trao yêu thương – Nhận lại yêu thương”.

Đồng hành cùng con trai và các bạn nhỏ, nàng Hậu Phan Thị Thành đã có chuyến đi ý nghĩa với nhiều hoạt động thiết thực tại tỉnh Kon Tum. Qua đó, các bạn và nàng Hậu đã có thêm nhiều trải nghiệm đáng quý, hành động và nghĩa cử nhân văn trao đi tấm lòng nhân ái vì cộng đồng.

Đại diện Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Kon Tum, ông nguyễn văn quyền – Phó Giám đốc Trung tâm, cô Tina Thảo Nguyễn – Phó Giám đốc giảng viên Á Âu, đồng tham dự có bà Phạm Thị Xuân Thùy – Ban cố vấn.

Tại đây, nàng Hậu có cơ hội trò chuyện, chăm sóc và vui chơi cùng các em nhỏ có số phận kém may mắn, hoàn cảnh đặc biệt trong cuộc sống. Để hỗ trợ chăm sóc và nuôi dưỡng các em, Á Hậu Phan Thị Thành đã có những phần quà giá trị nhằm chia sẻ và động viên các em viết tiếp ước mơ của mình. Nhiều tiếng cười và giọt nước mắt xuất hiện, nàng Hậu Phan Thị Thành vô cùng đồng cảm khi lắng nghe những chia sẻ của những cụ ông, cụ bà cao tuổi neo đơn.

Tổ chức các hoạt động văn nghệ, vui chơi và trao quà cho các bạn nhỏ tại Viện Bảo Trợ

“Các con hãy làm những điều nhỏ bé với tình yêu lớn lao, để cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn và góp phần tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn. Giá trị bản thân là cho đi những gì chúng ta có thể và từ tâm thiện của mình”, Á hậu Phan Thị Thành chia sẻ.

Câu lạc bộ “Á Âu ươm mầm doanh nhân” là nơi giúp các con hiểu được yêu thương, chia sẻ và làm người công dân tốt có ích cho xã hội. Đồng thời, cho các con phát triển bản thân từ rụt rè trở nên tự tin và ham học hỏi.

Chị Nguyễn Thị Tình – Trưởng phòng Chăm sóc đối tượng ở Trung tâm bảo trợ và công tác xã cùng Á hậu Phan Thị Thành

Hiện tại, Á hậu Phan Thị Thành đang là Giám đốc khách sạn Hồng My và chuỗi khách sạn Quy Nhơn. Đây là một trong các nguồn quỹ để chị có thể thực hiện các chương trình thiện nguyện. Bên cạnh việc tập trung vào phát triển sự nghiệp cá nhân, chị hi vọng sẽ lan tỏa được nhiều giá trị cộng đồng bằng cách giúp đỡ người khác phát triển kinh doanh. Thành công của chị không chỉ đến từ tài năng và nỗ lực cá nhân mà còn bởi lòng tốt và mong muốn giúp đỡ người khác. Đặc biệt, khi nhìn thấy được nỗi niềm của những mảnh đời kém may mắn, điều đó cũng khiến nàng Hậu đến từ Kon Tum đồng cảm và mang nhiều xúc động, càng tạo thêm nhiều động lực để chị có thể trao gửi nhiều giá trị to lớn đến cho cộng đồng.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya