Giai đoạn nước rút đã bắt đầu, các vị trí dẫn đầu trên BXH gần như tìm được những chủ nhân xứng đáng

Tổng kết lượt bình chọn của BXH ngày 7/7, thì các thí sinh giữ vững phong độ với kết quả không hề thay đổi. Hy vọng rằng đây sẽ là bước đà tiến lên cho các nữ doanh nhân khi đi đến chặn đường cuối cùng “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022”.
Với con số 3265 điểm bình chọn, thí sinh Võ Thanh Thảo (SBD 168). Số điểm bình chọn cách xa các thí sinh còn lại. Đây là tín hiệu đáng mừng cho người đẹp Võ Thanh Thảo trên đường đua. Liệu cô sẽ giành được danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”?

Thí sinh Võ Thanh Thảo tiếp tục dẫn đầu trên BXH

Điểm bình chọn của thí sinh Nguyễn Thị Liên (SBD 279) vẫn đang tiếp tục tăng. Với 2954 điểm bình chọn, người đẹp Nguyễn Thị Liên giữ vị trí No.2 trên BXH và đang bám rất sát vị trí dẫn đầu, liệu cô sẽ tạo nên điều bất ngờ trong những ngày tới?

Thí sinh Nguyễn Thị Liên đang giữ vị trí thứ 2 trên BXH

Thí sinh Kelly Ngọc (SBD 145) vẫn ở vị trí No.3 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Với 2812 điểm bình chọn, người đẹp Kelly Ngọc vẫn chưa có sự tăng mạnh. Hy vọng trong giai đoạn nước rút này cô có thể sớm bức phá trên BXH.

Thí sinh Kelly Ngọc đang giữ vị trí thứ 3 trên BXH

Tiếp tục giữ vị trí No.4 trên BXH là thí sinh Phùng Thị Mai Tuyến (SBD 171), với 2178 điểm bình chọn, có thể thấy tình cảm của khán giả dành cho người đẹp Phùng Thị Mai Tuyến vẫn rất nhiều. Hi vọng trong những ngày tới cô sẽ có sự “đột phá” bất ngờ trên đường đua này.

Thí sinh Phùng Thị Mai Tuyến tiếp tục giữ vị trí thứ 4 trên BXH

Thí sinh Nguyễn Thị An Minh (SBD 175) vẫn ở vị trí No.5 trên BXH, khoảng cách giữa cô và các thí sinh khác vẫn chưa có dấu hiệu rút ngắn lại.

Thí sinh Nguyễn Thị An Minh giữ vị trí thứ 5 trên BXH

Được biết, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Bà Đặng Gia Bena – Trưởng BTC cũng cho biết đêm Bán kết sẽ được diễn ra vào ngày 10/7 và đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra vào ngày 14/7 tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya