BXH “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” SẼ NHƯ THẾ NÀO KHI CÁC THÍ SINH CHÍNH THỨC GẶP MẶT NHAU?

Mới đây, các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 đã có mặt tại Thành phố Đà Nẵng để chuẩn bị cho những phần thi sắp tới. Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” sẽ được công bố vào đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 được diễn ra tại nhà hát Trưng Vương.

0507-1657274367.jpg

Tiếp tục khẳng định được vị thế của mình trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 là thí sinh Võ Thanh Thảo (SBD 168). Với 3306 điểm bình chọn, người đẹp Võ Thanh Thảo đang bất bại trên đường đua này, dường như không một đối thủ nào có thể vượt mặt được nữ doanh nhân Võ Thanh Thảo để giành được ngôi vị dẫn đầu trên BXH.

vuthanhthao-1657274388.jpg

                                  Nữ doanh nhân Võ Thanh Thảo tiếp tực giữ vị trí dẫn đầu

Đam bám sát nút thí sinh Võ Thanh Thảo trên đường đua là Nguyễn Thị Liên (SBD 279), điểm bình chọn của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Liên đang tăng dần qua từng ngày chứng tỏ được vị trí của người đẹp Nguyễn Thị Liên trong lòng khán giả cũng không kém cạnh người đẹp đang dẫn đầu.

nguyenthilien-1657274447.jpg

Người đẹp Nguyễn Thị Liên đang có 3004 điểm bình chọn và đang bám sát thí sinh dẫn đầu

Thí sinh Kelly Ngọc (SBD 145) vẫn chưa có sự bức phá trên đường đua BXH. Mặc dù không nhận được nhiều lượt bình chọn từ phía người hâm mộ nhưng với 2812 điểm bình chọn cô vẫn tiếp tục giữ vị trí No.3 trên BXH.

02-1657274498.jpg

Thí sinh Kelly Ngọc vẫn chưa có sự nỗi bật trong những ngày gần đây

Điểm bình chọn của thí sinh Phùng Thị Mai Tuyến (SBD 171) vẫn đang tiếp tục gia tăng và cô đang bám sát thí sinh Kelly Ngọc trên BXH. Với 2400 điểm bình chọn, vị trí No.4 trên BXH vẫn thuộc về người đẹp Phùng Thị Mai Tuyến nhưng với tình yêu thương của khán giả dành cho nữ doanh nhân Mai Tuyến và khoảng cách giữa cô và thí sinh Kelly Ngọc đang ngắn lại thì việc người đẹp Mai Tuyến vươn lên vị trí No.3 trên BXH là không còn xa.

phungthimaituyen-1657274580.jpg

Nữ doanh nhân Phùng Thị Mai Tuyến vẫn nhận được nhiều tình cảm từ khán giả

Thí sinh Nguyễn Thị An Minh (SBD 175) vẫn ở vị trí No.5 trên BXH, với 1652 điểm bình chọn thì khoảng cách giữa cô và các thí sinh khác vẫn chưa có dấu hiệu rút ngắn lại. Đây có phải là dấu hiệu cho thấy các fan hâm mộ sắc đẹp đã bỏ quên cô trên đường đua này hay không?

nguyenthianminh-1657274621.jpg

Thí sinh Nguyễn Thị An Minh tiếp tục ở vị trí thứ 5

Được biết, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Cuộc thi không chỉ hướng tới tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân, mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Bà Đặng Gia Bena – Trưởng BTC cũng cho biết đêm Bán kết sẽ được diễn ra vào ngày 10/7 và đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra vào ngày 14/7 tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Đây là nhà hát lớn nhất Miền Trung thuộc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, nơi diễn ra vô số chương trình ca múa nhạc kịch hấp dẫn.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya