Đường đua dường như đang “trải thảm đỏ” cho thí sinh Thái Thị Quý Hương khi cô liên tục nằm ngôi vị đầu BXH

BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” sẽ được cập nhật sau 17h mỗi ngày. Hãy bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích nhất qua VNPAY, MOMO hay SMS.

Top 3 thí sinh đang được yêu thích nhất

Sau nhiều ngày mở cổng bình chọn, thí sinh Thái Thị Quý Hương đến từ Quảng Nam, cô luôn khẳng định mình trên đường đua khi chưa có thí sinh nào đánh bại được cô.

Doanh nhân Quý Hương là đối thủ nặng ký khi cô luôn giữ vững vị trí thứ 1

Điều đáng ngạc nhiên là BXH luôn có sự thay đổi gây cân từ thí sinh Minh Diệp. Khi cô liên tục đánh bại Doanh nhân Mai Anh, Kim Oanh, Hạnh Nguyên để tăng thứ hạng của mình. Thông tin mới nhất nhất trên BXH, Doanh nhân Minh Diệp với số điểm 849 điểm, số điểm tăng “chóng mặt”, vượt qua cả Doanh nhân Phạm Khiếu Kim Hương. Soán ngôi Doanh nhân Kim Hương để ghi tên mình vào Top 2 danh giá.

Danh nhân Nguyễn Minh Diệp, đúng là nhân tố khiến tất cả các thí sinh khác phải “dề chừng” tại cuộc thi năm nay.

 Doanh nhân Nguyễn Minh Diệp với lượt bình chọn tăng áp đảo, cô đang ở vị trí thứ 2

Điều đáng tiếc cho Danh nhân Kim Hương, cô ngậm ngùi rời khỏi vị trí thứ 2 trên BXH, số điểm mà Danh nhân Kim Hương đang nắm giữ là 373 điểm.

Danh nhân Kim Hương tụt hạng, nằm vị trí thứ 3

Có phải đường đua quá khắt khe với Danh nhân Hạnh Nguyên và Danh nhân Kim Oanh hay các thí sinh khác quá mạnh. Hãy bình chọn cho Doanh nhân Kim Oanh với SBD 225  và Danh nhân Hạnh Nguyên để họ có thể sớm trở lại đường đua.

Danh nhân Hạnh Nguyên đang ở vị trí thứ 4

Danh nhân Kim Oanh mang SBD 225

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 được tổ chức nhằm tìm ra các nữ Doanh nhân tài ba tại cuộc thi. Bên cạnh đó, tôn vinh nét đẹp người Phụ nữ Việt với bạn bè quốc tế về tấm lòng nhân ái, biết yêu thương và san sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn. Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam là cuộc thi để các nữ tướng tự tin, tỏa sáng khẳng định giá trị bản thân hơn nữa với cộng đồng. Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” sẽ được trao trong đêm Chung kết cuộc thi diễn ra tại Cố đô Huế xinh đẹp.

Nhóm: PV

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya