Cuộc đua căng thẳng cho vị trí dẫn đầu trên BXH Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 sẽ được trao cho thí sinh có số điểm bình chọn cao nhất trên BXH. Người chiến thắng sẽ được trao giải vào đêm Chung kết diễn ra tại Cố đô Huế.

Như mong đợi của khán giả, thí sinh Nguyễn Minh Diệp (SBD 099) đã bức phá lên vị trí dẫn đầu trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 với 1048 điểm bình chọn. Doanh nhân Minh Diệp đang chứng tỏ cho khán giả thấy cô mới là thí sinh xứng đáng cho vị trí dẫn đầu trên đường đua.

Doanh nhân Nguyễn Minh Diệp

Thí sinh Thái Thị Quý Hương (SBD 212) đã rơi xuống vị trí thứ 2 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 với 1003 điểm bình chọn. Sau nhiều ngày chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu trên BXH thì doanh nhân Quý Hương đã không còn giữ được phong độ, liệu cô có thể vươn lên lại vị trí dẫn đầu hay không?

Doanh nhân Thái Thị Quý Hương

Với 373 điểm bình chọn, thí sinh Phạm Khiếu Kim Hương (SBD 279) tiếp tục giữ vị trí thứ 3 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022. Dường như sân chơi này không còn thuộc về doanh nhân Kim Hương khi khoảng cách giữa cô và hai thí sinh dẫn đầu đang khá xa.

Doanh nhân Phạm Khiếu Kim Hương

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 được tổ chức nhằm tìm kiếm, tôn vinh nhan sắc và tài năng của các nữ doanh nhân. Từ đó, lan tỏa giá trị nhân văn về tri thức và lòng nhân ái đến cộng đồng, xã hội. Đối tượng tham gia dự thi là nữ công dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài, độ tuổi từ 26 đến 60.

Nguồn: https://hoinhap.vanhoavaphattrien.vn/

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya