Doanh Nhân Trịnh Thị Thanh Thúy Tái Xuất Tham Gia Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam Olivia 2019

Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019 đang trong giai đoạn nước rút, các người chơi tham gia đang dần được lộ diện. Mới đây, chương trình đã chiêu mộ được nữ doanh nhân xứ Thanh – Trịnh Thị Thanh Thúy với mong muốn khẳng định tài năng, trải nghiệm sân chơi đẳng cấp mang tầm cỡ Quốc tế

 

Là một trong những nữ Doanh nhân tiêu biểu của xứ Thanh, Doanh nhân Trịnh Thị Thanh Thúy Giám đốc Công ty TNHH MTV Thúy Kiều người sáng lập và đưa thương hiệu thời trang công sở Thúy Kiều ngày càng phát triển và có uy tín trên thị trường. song song với sản xuất hàng thời trang công sở Công ty Thúy Kiều còn mở rộng kinh doanh may gia công hàng thời trang xuất, nhập khẩu đi các nước nổi tiếng như Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Đây cũng chính là tiền đề đánh dấu sự phát triển của Công ty trên thương trường quốc tế.

 

Nắm bắt đươc cơ hội và nhìn thấy được nhu cầu của thị trường thời trang ngày một phát triển, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và cái nhìn nhạy bén, từ một nhân viên trải qua hàng lọat các vị trí khác nhau trong các cơ sở chuyên về may mặc đã giúp nữ doanh nhân trang bị cho mình hành trang trên con đường xây dựng công ty sau này.

Là nữ Doanh nhân tài năng- thành đạt, mang nét đẹp đặc trưng và nụ cười phúc hậu, ngoài mục tiêu phát triển Doanh nghịêp, cô còn là thành viên của CLB doanh nhân nữ Huyện Hậu Lộc, đã có rất nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế trên địa bàn, quan tâm các họat động từ thiện xã hội và đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong công tác họat động của Hội.

 

Đến với sân chơi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019 do hãng truyền thông Topstar tổ chức lần này, Thanh Thúy mang theo trí tuệ, tài năng và bản lĩnh để tạo dựng nhiều mối quan hệ cũng như tự tin sải bước trên sân khấu được dành riêng cho chương trình và mong muốn được thỏa sức thể hiện mình trong một sân chơi mới lạ, đòi hỏi không chỉ vẻ bề ngoài xinh đẹp đây là một đấu trường cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp của nữ doanh nhân Việt Nam trên tất cả các phương diện: Sắc – Nhân – Tâm.

 

Hãy bình chọn cho Trịnh Thị Thanh Thủy với mã số bình chọn là 36 theo cú pháp: HHTHVN (khoảng cách) 36 gửi về 8600.

Chương trình được tạo ra hướng đến mục tiêu tôn vinh nhan sắc, tài năng của các nữ doanh nhân xinh đẹp, bản lĩnh ở Việt Nam, đồng thời cũng mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác và mang tới nhiều trải nghiệm đặc biệt cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp. Có thể nói, càng ngày hãng truyền thông Topstar càng gây tiếng vang lớn khi tạo dựng những chương trình khá quy mô, hấp dẫn dành cho các nữ doanh nhân đất Việt. Dự kiến sẽ có 30 doanh nhân thành đạt trình diễn và sẽ là một trong những sự kiện văn hóa được chờ đợi nhất, bởi nhiều thông điệp cuộc sống, thông điệp nữ quyền sẽ được trình bày và kêu gọi tại chương trình này.

Chương trình ghi nhận sự tài trợ của tập đoàn Charice Corporation. Đêm gala sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV8, dự kiến diễn ra vào tháng 12/2019 sắp tới đây.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya