Doanh nhân Ngô Mai Thanh liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng Hoa hậu thương Hiệu Việt Nam Olivia 2019

Trong suốt những ngày qua, tổng đài bình chọn 8600 vẫn tiếp tục nhận được hàng ngàn lượt bình chọn cho dàn doanh nhân xinh đẹp của Hoa Hậu thương hiệu Việt Nam Olivia 2019.

Ngô Mai Thanh

Theo thông tin cập nhật mới nhất từ bảng xếp hạng thì hiện tại doanh nhân Ngô Mai Thanh vẫn đang giữ vững vị trí người dẫn đầu với 2275 tin nhắn bình chọn. Kể từ khi tổng đài tin nhắn bình chọn 8600 được kích hoạt, có thể nói đây đang là “sàn diễn” của doanh nhân Ngô Mai Thanh khi liên tục dẫn đầu bảng đua.

Ngô Mai Thanh

Và xếp ngay sau Ngô Mai Thanh với lượt bình chọn cũng khá cao, với 1408 tin nhắn là thí sinh Trần Thị Nhỏ Hằng.

Trần Thị Nhỏ Hằng

Mặc dù doanh nhân Ngô Mai Thanh và Trần Thị Nhỏ Hằng liên tục giữ vị trí top1 và top2 những ngày qua nhưng BTC ghi nhận các doanh nhân trong Top4 cũng đang được người hâm mộ quan tâm và đặt niềm tin. Bằng chứng, họ đã nhận được rất nhiều tin nhắn bình chọn trong vòng chưa đầy 24h qua.

Sau đây là bảng cập nhật lượt bình chọn của top4 doanh nhân Hoa Hậu thương hiệu Việt Nam Olivia 2019 ngày 05/12

Chúng tôi xin nhắc lại, Người hâm mộ và những ai theo dõi chương trình có thể gởi tin nhắn bình chọn cho các doanh nhân mà mình yêu thích theo cú pháp: HHTHVN *số báo danh* gửi về tổng đài 8600. Mỗi một tin nhắn mà các bạn gởi đi sẽ giúp cho doanh nhân mà mình yêu mến tiến gần hơn đến danh hiệu Hoa hậu được yêu thích nhất.

 

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya