Doanh nhân Nguyễn Thị Hồng – chính thức tham gia đường đua nhan sắc Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2022

Doanh nhân Nguyễn Thị Hồng ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, bắt đầu cuộc hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá.
Kể từ khi Trưởng BTC – Th.S – Nhà báo Đặng Gia Bena chính thức công bố hồ sơ pháp lý của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Trong nhiều ngày qua, cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của giới doanh nhân tham gia tranh tài. Sau khi trải qua vòng casting cho cuộc thi được diễn ra tại TP.HCM, các ứng viên sáng giá tiếp tục được lộ diện. Trong đó, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hồng cũng chính thức bước vào đường đua giành lấy ngôi vị cao quý nhất của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hồng

Doanh nhân Nguyễn Thị Hồng sinh ra trong một gia đình có ba làm chính trị và mẹ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh tại Hải Phòng. Trước kia, cô là một bác sĩ theo đúng với ước mơ của bản thân mình với mong muốn chữa bệnh cho ba vì ba cô là thương binh nên sức khoẻ rất kém. Sau này, niềm đam mê kinh doanh của cô trổi dậy nên cô đã chuyển hướng sang kinh doanh. Ban đầu, cô hoạt động trong lĩnh vực điện máy. Thời gian sau này, khát khao xây dựng cho mình thương hiệu cá nhân riêng nên nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hồng đã chuyển sang kinh doanh bất động sản với thương hiệu BĐS Hồng Phát Land.

Hiện tại, nữ doanh nhân đang hoạt động trong lĩnh vực BĐS với thương hiệu BĐS Hồng Phát Land

Doanh nhân Nguyễn Thị Hồng có sở thích được đi du lịch, đặc biệt là du lịch vùng núi Tây Bắc để đến gần hơn với cộng đồng dân tộc thiểu số, hiểu hơn về cuộc sống của các em nhỏ vùng đồng bào dân tộc để hỗ trợ giúp đỡ người đồng bào và các em nhỏ vượt qua khó khăn. Bản thân doanh nhân Nguyễn Thị Hồng cũng rất hay tham gia các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ em nhỏ vùng cao, người già không nơi nương tựa, và các hoàn cảnh khó khăn có những cái tết đầm ấm.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hồng mong muốn được giao lưu, kết nối, học hỏi kinh nghiệm của các thí sinh khác đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh doanh nghiệp. Đưa được thương hiệu trong lĩnh vực kinh doanh của bản thân để nhiều người biết đến. Ngoài ra, nữ doanh nhân chia sẻ, nếu cô là người may mắn lọt top giải thưởng của chương trình, cô sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để kêu gọi gây quỹ thiện nguyện giúp đỡ những em nhỏ vùng cao dân tộc thiểu số và các cụ già không nơi nương tựa. Nữ doanh nhân cũng mang đến cuộc thi câu châm ngôn “Sống có tâm ắt sẽ có tầm”.

Nữ doanh nhân mang đến cuộc thi câu châm ngôn “Sống có tâm ắt sẽ có tầm”

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Đêm chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng.

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya