CEO LUNA SPA Võ Thị Thanh Thanh – chính thức gia nhập đường đua nhan sắc Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2022

Doanh nhân Võ Thị Thanh Thanh ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, bắt đầu cuộc hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá.

Kể từ khi Trưởng BTC – Th.S – Nhà báo Đặng Gia Bena chính thức công bố hồ sơ pháp lý của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Trong nhiều ngày qua, cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của giới doanh nhân tham gia tranh tài. Sau khi trải qua vòng casting cho cuộc thi được diễn ra tại TP.HCM, các ứng viên sáng giá tiếp tục được lộ diện. Trong đó, nữ doanh nhân Võ Thị Thanh Thanh cũng chính thức bước vào đường đua giành lấy ngôi vị cao quý nhất của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.

Doanh nhân Võ Thị Thanh Thanh

Doanh nhân Võ Thị Thanh Thanh sinh ra và lớn lên tại Khánh Hòa, cô hiện tại đang là chủ của LUNA SPA tại Bảo Lộc – Lâm Đồng và kinh doanh bất động sản tự do. Ngoài thời gian dành cho công việc, nữ doanh nhân Võ Thị Thanh Thanh còn rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện như nấu những bữa ăn cho các bé mồ côi, gặp gỡ và giúp đỡ những gia đình người đồng bào ở địa phương.

Hiện tại cô đang là chủ của LUNA SPA tại Bảo Lộc – Lâm Đồng và kinh doanh bất động sản tự do

Đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, doanh nhân Võ Thị Thanh Thanh mong muốn có thể trải nghiệm và học hỏi để nâng cao giá trị của bản thân. Ngoài ra, cô còn mang đến cuộc thi câu châm ngôn sống “Tôi có thể đánh rơi rất nhiều thứ nhưng tuyệt đối tôi không bao giờ đánh rơi lương tâm của bản thân mình”. Qua câu châm ngôn, có thể thấy doanh nhân Võ Thị Thanh Thanh là một người phụ nữ tự tin và bản lĩnh, dám đương đầu với thử thách.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là cuộc thi do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi được UBND TP. Đà Nẵng chấp thuận tổ chức theo Giấy phép số 2613/UBND-SVHTT, đối tượng dự thi là nữ doanh nhân đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Đêm chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng.

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya