“ĐOÁ HỒNG’ THỦ ĐÔ ĐANG DẪN ĐẦU TOP 3 BXH “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” LÀ AI ?

Cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023 là sân chơi nhan sắc dành riêng cho những nữ tướng thời đại mới. BTC cuộc thi tập trung vào việc đánh giá các ứng viên về khả năng lãnh đạo, tầm nhìn kinh doanh, sự sáng tạo và khả năng ứng phó với các thách thức trong lĩnh vực kinh doanh và mang lại cơ hội cho các thí sinh gặp gỡ, học hỏi và kết nối giao thương với nhau.

Đường đua danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” hôm nay không có sự thay đổi nhiều, Top 3 người đẹp đến từ thủ đô Hà Nội, Bắc Ninh vẫn đang là ba gương mặt dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Doanh nhân Nguyễn Thị Hằng (SBD 138) chưa từng làm khán giả thất vọng khi liên tục “oanh tạc” trên vị trí đầu bảng ngay liên tục kể từ những ngày mở cổng BXH online. Với 954 điểm bình chọn, các thí sinh khác đang “yếu thế” trước tình cảm của người hâm mộ dành cho “bông hoa” thủ đô này. Được xem là chiến binh “đáng gờm” với các thí sinh còn lại, Nguyễn Thị Hằng chưa từng cho các đối thủ còn lại cơ hội nào để bám sát mình khi liên tục nhảy số điểm bình chọn. Có thể thấy, những gì Nguyễn Thị Hằng thể hiện ở cuộc thi giúp cô ngày càng chiếm được tình cảm của người hâm mộ.

Đứng trước đối thủ quá đỗi quá mạnh mẽ như chiến thần Nguyễn Thị Hằng, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nhàn vẫn chưa nắm bắt được cơ hội nào để “trở mình” trên đường đua. Ở vị trí No.2, cô đang sở hữu 452 điểm bình chọn, khoảng cách giữa cô và vị trí No.1 ngày càng xa hơn. Điều này bất buộc cô phải sớm đưa ra “chiến lược” mới nếu không muốn nhường danh hiệu “Người Đẹp Được Yêu Thích Nhất” vào tay đối thủ của mình. Trong công việc, Nguyễn Thị Nhàn muốn truyền cảm hứng đến  tất cả phái đẹp rằng : ” Đừng đặt ra giới hạn của bản thân chỉ vì mình là phụ nữ, hãy nghị lực và trách nhiệm với đam mê”. Khán giả hãy nhanh tay bình chọn cho nữ doanh nhân đầy bản lĩnh này với SBD 225.

Có lẽ người đẹp Đỗ Thị Nhị vẫn chưa muốn hết mình trên đường đua khi hôm nay cô vẫn chưa có khởi sắc mới. Tuy vẫn tiếp tục giữ ngội vị No.3 với 326 điểm bình chọn nhưng con số này vẫn khá “khiêm tốn” so với các đối thủ mạnh mẽ phía trước. Điều này thực sự khó khăn cho cô nếu muốn đột biến bứt phá giành vị trí đầu bảng. Đến với cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023, Đỗ Thị Nhị muốn các chị em thay đổi quan niệm là phụ nữ có thể yếu đuối nhưng phải luôn tự tin, độc lập và có khí chất. Ngoài ra, người đẹp mong rằng thông qua cuộc thi sẽ chung tay góp sức cùng cộng đồng nữ doanh nhân lan tỏa thông điệp “Một người phụ nữ có danh vọng và quyết định được vận mệnh của mình khi người phụ nữ đó làm chủ mọi thứ”. Hãy cùng bình chọn tiếp sức cho nữ doanh nhân đến từ mảnh đất “Dân ca quan họ” với SBD là 212.

Cuộc thi Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 do Hãng truyền thông Topstar Media đăng cai tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Với tiêu chí của cuộc thi, chắc chắn đây sẽ là “sân chơi” hội ngộ nhiều gương mặt nổi bật về ngoại hình, trí tuệ và tràn đầy nhiệt huyết. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi?

Theo thông báo chính thức từ BTC, đêm Bán Kết và Chung Kết của cuộc thi Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 sẽ diễn ra từ ngày 17/12 đến ngày 21/12/2023 tại Palace Long Hải Resort, Bà Rịa – Vũng Tàu. Khán giả bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích thông qua cổng bình chọn chính thức của cuộc thi qua MOMO, VNPAY, SMS hoặc qua trang chủ chính thức của cuộc thi:  https://hoahauthuonghieuvietnam.voting.vn/.

Thông tin thí sinh đăng ký dự thi:

Hotline: 0901.963.111

Fanpage: Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya