BÙI LAN PHƯƠNG – “ĐOÁ HỒNG THÉP” NGÀNH LOGISTICS ĐẾN VỚI CUỘC THI HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023

Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023 là dự án kế thừa những thành công của nhiều format do Hãng truyền thông Topstar tổ chức trước đó. Cuộc thi được UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 12338 UBND – VP và Sở Văn hóa và Thể Thao Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 3004/SVHTT – QLVH&DSVH. Cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam, tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các nữ doanh nhân giữ vai trò quan trọng trong doanh nghiệp trên cả nước. Từ đó, giúp họ có thêm cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và cùng nhau tham gia các hoạt động xã hội, kết nối giao thương.

Sức nóng cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam mùa 3 đang nóng dần, một số thí sinh sáng giá đã bắt đầu lộ diện. Được xem là hình mẫu của phụ nữ toàn năng, Bùi Lan Phương – ứng viên sáng giá cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023 đã và đang viết lên câu chuyện truyền cảm hứng về hành trình khởi nghiệp chạm đến thành công của phái nữ, nhằm khẳng định vị thế của phụ nữ thời đại mới với những tư duy mới, cách làm hay, sáng tạo. Bùi Lan Phương để lại ấn tượng cho người đối diện bởi khí chất của một phụ nữ doanh nhân mạnh mẽ, bản lĩnh nhưng vô cùng cuốn hút bởi sắc vóc nổi bật. Với những nhiệt huyết và nỗ lực không biết mệt mỏi, bông hoa đến từ Thủ đô Bùi Lan Phương đang ghi dấu ấn thành công ở lĩnh vực xuất nhập khẩu với cương vị Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Hp Moving Az Thương Mại Và Dịch Vụ Vận Chuyển Quốc Tế. Nhiều năm “cầm lái” trong cả lĩnh vực vốn được xem là “sân chơi” dành cho tướng nam của nữ lãnh đạo Bùi Lan Phương là hành trình nhiều thử thách, không ít chông gai và đôi lúc lúc cảm thấy đơn độc với chính mình. Vị “nữ tướng cũng chia sẻ: “Mọi người thường nói ngành logistics không phù hợp với phụ nữ, tại sao có định kiến như vậy, biết đâu trong thị trường ngách này, phụ nữ mang sự mềm mại, cái đam mê và xúc cảm của phụ nữ sẽ thành công. Đó là lý do tôi đầu tư công ty về logistics”. Bản thân nữ CEO Lan Phương cũng từng đối mặt với định kiến là liệu nữ giới có dám lăn xả như nam giới trong ngành hay không? Bản thân cô cũng đã từng hoài nghi về năng lực của chính mình khi dấn thân vào mảng thương mai vận chuyển. Tuy nhiên, bằng bản lĩnh, kinh nghiệm kiến thức hơn 10 năm thực chiến, Bùi Lan Phương đã dần chứng minh được rằng là trong kinh doanh không cần phân biệt công việc nào sẽ thuộc về phụ nữ hay đàn ông, quan trọng là phụ nữ có đủ đam mê và bản lĩnh để tiếp quản những việc như vậy không.

Đảm nhận vai trò “đầu tàu”, áp lực với nữ doanh nhân Bùi Lan Phương chưa bao giờ vơi. Nhờ tư duy nhạy bén, năng động và bản lĩnh đi đôi với sự hài hòa trong điều hành, nữ lãnh đạo 7x luôn giữ lửa cho tập thể, tạo nên sức mạnh thống nhất đưa doanh nghiệp vượt qua nhiều giai đoạn căng thẳng, đạt được sự phát triển ổn định và thịnh vượng. “Tôi nghĩ quan trọng nhất là phải biết những gì mình không biết, liên tục học hỏi, không ngại khó khăn, sẵn sàng chấp nhận mọi thay đổi, không được hạn chế mình ở bất cứ định kiến nào” – nữ CEO gốc thủ đô bày tỏ. Với cô, khởi nghiệp không phải là tùy hứng theo phong trào, mà là hành trình khẳng định năng lực bản thân, bản lĩnh chính mình.

Chân dung Bùi Lan PhươngTổng Giám đốc Công ty TNHH Hp Moving Az Thương Mại Và Dịch Vụ Vận Chuyển Quốc Tế

Sau vẻ can trường, mạnh mẽ của một “thuyền trưởng” vẫn là những khoảng lặng, đã có ít nhất 2 lần cô từng buông tay. Trong Đại dịch thế giới vừa qua, ngành logistics đang gặp nhiều khó khăn và thiệt hại lớn, nhưng theo Bùi Lan Phương, Logistics cũng là một ngành biến đổi và thích nghi rất nhanh. “Đây vừa là cơ hội, vừa là thách thức, vì nó đặt ra những bài toán như tốc độ đổi mới công nghệ, chi phí vốn, chi phí đầu tư các trung tâm logistics phát triển cùng với các trung tâm thương mại điện tử”, nữ CEO Công ty TNHH Hp Moving Az Thương Mại Và Dịch Vụ Vận Chuyển Quốc Tế nhận định. Với cương vị là Tổng giám đốc, Bùi Lan Phương đã trực tiếp chỉ đạo, dẫn dắt đưa công ty vượt qua những thách thức khó khăn, luôn đặt mục tiêu và hoàn thành vượt mức kế hoạch, tăng trưởng liên tục mỗi năm, mở rộng qui mô hoạt động kinh doanh dịch vụ và nâng tầm vị thế của thương hiệu trên thị trường. Theo Bùi Lan Phương, Logistics là một ngành khó, muốn gia nhập thị trường trong nước và quốc tế, doanh nghiệp phải vượt qua rất nhiều rào cản. Tuy nhiên, với nữ CEO 7x, không có bất kì một giới hạn nào ngăn cản phụ nữ tiến thân so với nam giới. Với quan niệm : “Phàm là con người sống và làm bất kể việc gì cũng cần phải có tâm, có tâm ắt có tầm”, Bùi Lan Phương không chỉ dẵn dắt Công ty TNHH Hp Moving Az Thương Mại Và Dịch Vụ Vận Chuyển Quốc Tế phát triển mà còn đóng góp công sức không nhỏ cho ngành logistics Việt Nam vươn ra tầm quốc tế. Bên cạnh đó, sự tin tưởng của khách hàng, đối tác cũng chính là những sự đánh giá công tâm nhất cho một quá trình phấn đấu bền bỉ của tập thể công ty.

Song song với thành công lĩnh vực thương mại và dịch vụ vận chuyển, nữ lãnh đạo còn ghi dấu ấn thành công với mảng Dịch Vụ Cưới Hỏi. Dường như ở lĩnh vực nào nữ doanh nhân ấy cũng dồn tâm huyết và gặt hái được thành công nhất định. Chính sự tinh tế và nhạy bén với thị trường, biết đặt mình vào cương vị người khác cũng như linh hoạt, mềm mỏng trong ứng xử với cấp dưới để họ cống hiến tài năng cho doanh nghiệp đã giúp Bùi Lan Phương nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tôn trọng trong công việc từ chính các đồng nghiệp nam. Có thể nói, thương trường đã hun đúc cho doanh nhân Lan Phương có được bản lĩnh vững vàng, năng động, sáng tạo và hình thành chất “thép” rất riêng của mình. “Người phụ nữ như dòng nước mềm mại, có thể thích nghi với những gồ ghề, chông gai của thương trường, điều mà đôi khi những khối thép cứng rắn không thể chạm đến được”- “Đoá hồng thép” Bùi Lan Phương khẳng định. Sau tất cả, điều Bùi Lan Phương tự hào nhất về mình chính là sự bản lĩnh, sự cương trực, dám nghĩ, dám làm, vươn lên bằng chính trí tuệ, khối óc. Có khó khăn đến mấy vẫn phải làm, vẫn phải có kế hoạch, có mục tiêu và phải làm hiệu quả.

Với quan niệm : “Bốn điều quan trọng cho hạnh phúc là Sức Khỏe – Không Thiếu thốn – Quan hệ tốt với mọi người – Sự Thành công trong Công việc”, khi đã đạt được những thành tựu rực rỡ trong cuộc sống, Bùi Lan Phương đã viết tiếp niềm vui cho đời bằng nhiều hành động ý nghĩa hướng về cộng đồng. Doanh nghiệp của doanh nhân Bùi Lan Phương luôn đi “gieo hạt yêu thương“ trên khắp cả nước, cùng chia sẻ và giúp đỡ rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, nghèo khổ. Dường như với nữ doanh nhân Bùi Lan Phương, từ thiện cũng chính là lẽ sống. Cô bày tỏ : “Với cá nhân tôi, đã xác định là một doanh nhân, bất kể khi nào, không cần phải đợi đến khi thành đạt mới chia sẻ cùng xã hội. Chúng tôi coi đây là trách nhiệm của một công dân khi mình may mắn có được điều kiện sống tốt hơn”.

Trái ngược với bề ngoài mềm mỏng, sự cương nghị của Bùi Lan Phương thể hiện rõ trong cách nói chuyện, tiếp xúc với người đối diện

Đến với cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023, Bùi Lan Phương mang hình ảnh một “nữ tướng” mạnh mẽ và bản lĩnh, chứng minh cho xã hội thấy rằng, phụ nữ vẫn có thể hoàn thành xuất sắc mọi công việc và xây dựng một sự nghiệp rực rỡ trong lĩnh vực mà ưu thế trước nay thường thuộc về cánh mày râu.

Theo thông báo chính thức từ ban tổ chức, đêm Bán kết và Chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 sẽ diễn ra ngày 17/12 đến ngày 21/12, tại Palace Long Hải Resort thành phố Bà Rịa, Vũng Tàu. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya