Ca sĩ Quang Dũng sẽ tham gia biểu diễn tại Hoa hậu Doanh nhân VN 2019

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 đang đếm ngược từng ngày để khởi tranh tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp. Gần như công tác chuẩn bị đã hoàn tất và chỉ chờ bước chân thí sinh tỏa sáng. Tin mới nhất, ca sĩ Quang Dũng sẽ tham gia biểu diễn tại các sự kiện của chương trình.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 không đơn thuần là sự kiện dành cho nữ doanh nhân, đó còn là nơi hội tụ tinh hoa giải trí, cơ hội tôn cao thương hiệu, tạo hiệu ứng truyền thông bằng những điểm nhấn lần – đầu – tiên – xuất hiện.

Những ứng viên bước qua vòng sơ tuyển của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 phải là những bông hoa xinh đẹp nhất, cả về ngoại hình, tính cách và đóng góp thiết thực cho xã hội, cộng đồng.Theo chia sẻ của bà Đặng Gia Bena – Trưởng BTC, đây là dự án đã được lên kế hoạch từ trước và cũng là một trong những sự kiện giải trí tiêu biểu, đáng được chờ đợi trong năm 2019 này. Với kịch bản tổng thể tỉ mỉ được đầu tư nghiêm túc để mong muốn tạo nên sân chơi đẳng cấp, xứng tầm doanh nhân đương đại.

Qua chuỗi sự kiện sắp diễn ra, người hâm mộ sẽ có cơ hội thưởng thức các tiết mục đặc sắc nhất. Mới đây, ca sĩ Quang Dũng cũng nhận lời mời tham gia biểu diễn trong chương trình. Giọng ca người Bình Định cho biết anh khá háo hức để hội ngộ khán giả Đà Nẵng vào tháng 5 này.

Bên cạnh đó, đồng hành, biểu diễn, cố vấn chương trình là những tên tuổi đã được khẳng định như nguyên thứ trưởng Vương Duy Biên, Siêu mẫu Bình Minh, Hoa hậu Ngọc Hân, Nguyễn Phi Hùng, Hồ Nhật Huy, MC Minh Hưng, Thanh Phương, “giọng ca để đời” ca sĩ Hoàng Phú…

Nhiều điểm nhấn chương trình được đầu tư nghiêm túc, thí sinh sẽ được trình diễn tại phố cổ Hội An, cây cầu Vàng Bà Nà Hills…Tháng 5 tại thành phố biển Đà Nẵng – viên ngọc miền trung xinh đẹp này sẽ là “chủ nhà” cho sự kiện văn hóa, giải trí đáng được chờ đợi nhất: Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019.

 

indopop.id2UP Game - Sports Social Gaming App2UP Game - Asian Handicap Sports by SBOBET2UP INDO GAME BETTING APPS2UP adalah Agen SBOBET bersertifikat resmi & terpercaya2UP SBOBET terpercaya